Top 5 hình thức vay tiền trả góp nhanh nhất hiện nay

Top 5 hình thức vay tiền trả góp nhanh nhất hiện nay

Vay tiền trả góp là hình thức vay vốn không yêu cầu phải cầm cố tài sản khi vay. Vì vậy đối với những người cần vay tiền tiêu dùng hoặc cần tiền gấp thì hình thức vay này rất có lợi.

Vậy bạn biết được những hình thức vay tiền ngân hàng không thế chấp nào tốt nhất không? Nếu không biết thì hãy cùng tìm hiểu top 5 hình thức vay tiền trả góp nhanh nhất hiện nay

Vay theo giấy phép kinh doanh – 1 trong top 5 hình thức vay tiền trả góp nhanh nhất hiện nay

Hiện nay các hình thức vay vốn trả góp cực kỳ phổ biến. Trong đó vay trả góp không cần thế chấp theo giấy phép kinh doanh cũng được áp dụng nhiều. Hình thức này có thể giúp bạn vay vốn nhanh chóng. Đặc biệt lãi suất cạnh tranh khá phù hợp và chỉ dao động trong khoảng 1.5% đến 1.9%/tháng.

Khi vay trả góp theo giấy phép kinh doanh bạn có thể được hưởng khoản vay lớn. Theo quy định tại các ngân hàng thì mức vay trả góp này có sổ tiền vay lên tới 300 triệu. Thời gian vay tối đa là 3 năm. Hồ sơ vay vốn không cần tài sản thế chấp. Hình thức trả nợ linh hoạt cả gốc và lãi hàng tháng.

Tuy nhiên tượng vay vốn chỉ tập trung chủ yếu là những hộ gia đình kinh doanh. Vì vậy người vay vốn sẽ bị hạn chế và không phải ai cũng có thể lựa chọn hình thức vay này. Dù vậy đây vẫn là hình thức vay thuộc top 5 hình thức vay tiền trả góp nhanh nhất hiện nay.

Vay trả góp theo bảng lương đơn giản, lấy tiền nhanh

Hình thức vay tiền trả góp này phổ biến nhất trong 5 hình thức vay nhanh hiện nay. Bởi vì đối tượng vay đa dạng và không bị giới hạn. Chỉ cần bạn chứng minh được lương hàng tháng của mình là bao nhiêu. Công việc hiện tại có ổn định để làm thủ tục vay. Vì vậy ai ai cũng có thể tiến hành vay trả góp tiêu dùng khi có nhu cầu. Ưu điểm của hình thức vay này là:

Vay trả góp theo bảng lương

Vay trả góp theo bảng lương

– Điều kiện vay đơn giản

– Không yêu cầu cao về giấy tờ

– Thời gian lãi ngân nhanh

– Lãi suất áp dụng linh hoạt tùy vào công ty mà bạn đang làm.

– Số tiền vay lớn từ 10 – 70 triệu.

Vay theo cavet xe máy – Hình thức vay trả góp nhanh nhất hiện nay

Đây cũng là một hình thức vay trả góp không cần thế chấp. Thay vào đó giấy tờ quan trọng nhất là cavet xe máy. Chỉ cần bạn sử dụng cavet xe chính chủ là có thể làm thủ tục vay số tiền lên tới 30 triệu đồng.

Thời gian nhận tiền vay chỉ từ 2 đến 3 ngày. Vì vậy hình thức vay vốn này được đa số mọi người áp dụng khi cần vay tiền. Trong quá trình vay, lãi suất và tiền vốn sẽ được chi trả theo tháng. Do đó nó giúp làm giảm áp lực tài chính cho người vay.

Vay tiền trả góp theo hình thức vay bằng hóa đơn điện

Tương tự vay tiền bằng hóa đơn tiền điện cũng sở hữu những lợi thế của hình thức vay tín chấp. Vì vậy hình thức vay vốn này lọt top 5 hình thức vay nhanh cũng là điều dễ hiểu. Do đó bạn chỉ cần sử dụng hóa đơn tiền điện là có thể vay tiền tiêu dùng hằng ngày.

Vay tiền trả góp theo hóa đơn điện

Vay tiền trả góp theo hóa đơn điện

Hồ sơ vay cần có các loại giấy tờ sau.

– Chứng minh nhân dân

– Sổ hộ khẩu

– Hóa đơn điện

Vay vốn trả góp theo bảo hiểm nhân thọ

Hình thức vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ này áp dụng theo hợp đồng bảo hiểm hiệu lực một năm trở lên. Khoản vay có thể từ 10 đến 200 triệu. Mức lãi suất chi tiết sẽ được xác định dựa vào mức phí đóng bảo hiểm hàng năm. Như vậy nếu đáp ứng được tất cả các yêu cầu này thì bạn có thể tiến hành vay vốn một cách nhanh chóng.

Trên đây chính là top 5 hình thức vay tiền trả góp nhanh nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo thật kỹ để dễ dàng ứng dụng khi cần. Còn nếu có điều gì thắc mắc các bạn có thể trao đổi tại

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*