Top 10 trung tâm anh ngữ tại TP.HCM

10 trung tâm anh ngữ tại tphcm

Nên học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS ở đâu thì hiệu quả? Xem ngay danh sách top 10 trung tâm anh ngữ uy tín hiện nay tại TP HCM.

Trong những năm gần đây, nhu cầu học tiếng Anh của mọi người ngày một tăng cao . Vì vậy mà tại các thành phố lớn như TPHCM, số lượng các trung tâm dạy tiếng Anh cũng mọc lên khá nhiều . Điều này khiến cho những người có nhu cầu cảm thấy bối rối, không biết nên chọn trung tâm nào.

Do đó,  thesogood xin thống kê lại các trung tâm dạy tiếng Anh được xem là uy tín nhất hiện nay tại TPHCM. Nhằm giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn về nơi học tiếng Anh tốt nhất tại TPHCM nhé.

Top 10 trung tâm anh ngữ tại HCM.

1. Trung tâm VUS.

trung tâm anh ngữ vus

Nhằm tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt vươn mình ra thế giới, Hội VIệt Mỹ cam kết mang lại cho các bạn những chương trình đào tạo chất lượng nhất. Với việc thường xuyên cập nhập những phương pháp giảng dạy mới nhất cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Cùng việc hợp tác với đối tác là đại học The City University of New York. Đây là trường đại học công lập hàng đầu của mỹ với hơn 450.000 sinh viên đang theo học.

Trung tâm anh ngữ Hội Việt Mỹ từ lâu đã nổi tiếng tại các thành phố lớn với nhiều chi nhánh. Đây sẽ là địa chỉ học anh văn hàng đầu dành cho các bạn có nhu cầu.

2. Trung tâm dạy anh ngữ Apollo.

Đây là trung tâm dạy tiếng Anh đầu tiên Việt Nam với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Là 1 thành viên của tổ chức anh ngữ uy tín và lâu đời của vương quốc Anh – International House.

“Where the best become better” chính là khẩu hiệu của Apollo. Apollo hiện đã có hơn 25 trung tâm hiện đại tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh.

Apollo cung cấp chương trình dạy học tiếng Anh tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế như giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất cho từng nhu cầu khác nhau:

 • Luyện phát âm chuẩn tiếng Anh.
 • Dạy tiếng anh dùng trong giao tiếp kinh doanh.
 • Tiếng anh dành riêng cho các doanh nghiệp.
 • Chương trình tiếng anh dành cho người lớn đi làm .
 • Tiếng anh dành cho trẻ em(từ 3-17 tuổi).
 • Luyện thi chứng chỉ tiếng anh IELTS & TOEIC 500+.

3. Wall Street English.

trung tâm tiếng anh

Mọi đối tượng học viên đều phù hợp với chương trình giảng dạy tại trung tâm. Đặc biệt có chương trình tiếng anh dành riêng cho người đang đi làm. Giúp tăng hiệu quả học tập và linh động trong công việc.

Thương hiệu nổi bật nhất của trung tâm chính là cơ sở hiện đại, đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng. Có đến 20 cấp độ học tiếng anh phù hợp với người chưa biết tiếng anh đến người đã đi học lâu năm.

Trong đó có 3 cấp độ dành riêng cho người có nhu cầu sử dụng tiếng anh trong kinh doanh. Các học viên sẽ được học các bài học thực tế cuộc sống hàng ngày nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

4. ILA Vietnam.

Đây là một trong những trung tâm dạy anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, các chi nhánh trải dài khắp các thành phố lớn trên cả nước.

VỚi 100% vốn đầu tư nước ngoài, chính vì thế chất lượng cũng được xếp vào chuẩn quốc tế. Hiện nay rất nhiều phụ huynh và người đi làm tin tưởng đăng ký học tại trung tâm này.

Trung tâm cũng có nhiều cấp độ phù hợp với mọi đối tượng học viên.

 • Tiếng anh dành cho người lớn.
 • Jumpstart(tiếng anh dành cho trẻ 2,5 -6 tuổi).
 • Super Juniors (tiếng anh dành cho trẻ từ 6,5-11 tuổi).
 • Smart Teens (tiếng anh dành cho các trẻ từ 12-16 tuổi).
 • Chương trình anh ngữ dành cho giao tiếp quốc tế.
 • Chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng anh.

Với 100% giáo viên là bản ngữ theo giáo trình chuẩn quốc tế, cùng môi trường học tương tác cao giữa giáo viên và học viên. Giúp cho học viên tự tin giao tiếp và tiếp thu kiến thức nhanh chóng, dễ dàng.

5. AMA.

trung tâm dạy tiếng anh

Đây là hệ thống thuộc trung tâm anh ngữ của tập đoàn Cleverlearn Inc Hoa Kỳ thành lập vào năm 1999 tại Mỹ. Cleverlearn chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2003. Từ đó đến nay, trung tâm anh ngữ Cleverlearn luôn là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu với hơn 10.000 học viên đang theo học.

Vào tháng 7/2010, Cleverlearn đã hợp tác cùng đơn vị đào tạo anh ngữ hàng đầu là American Academy. Nhằm nâng cao chất lượng và quy trình giảng dạy tại 9 cơ sở của Cleverlearn VN.

6. British Council.

Trung tâm thuộc tổ chức quốc tếvề hợp tác giáo dục và văn hóa của nước Anh. Tại Việt Nam, British Council mở các khóa học tiếng anh đa dạng như : tiếng anh dành riêng cho người lớn, trẻ em, doanh nghiệp và luyện thi IELTS.

7. Saigon American English.

Được thành lập vào năm 2012, SAS là nơi học tiếng anh theo phong cách hoàn toàn mới với giáo viên 100% nước ngoài.

Hiện nay trung tâm có hơn 25.000 học viên theo học, với hơn 100.000 lượt thích trang trên FB và 16.000 đăng ký theo dõi trên youtube.

Đây là trung tâm đầu tiên đào tạo tiếng anh theo phương pháp Class – Club – Tour. Đây là hình thức học kết hợp cùng các chuyến phượt. Nhằm mang lại sự giao tiếp thường xuyên giúp học viên nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng anh của mình.

8. VASS English.

Trung tâm VASS English là một thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ. Với các chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng cho mọi học viên: người lớn, thiếu niên, thiếu nhi hay các khóa luyện thi tiếng anh quốc tế IELTS, TOEIC , TOEFL.

Đây là một trong những trung tâm đặt nền móng trong việc giảng dạy tiếng anh từ khi đất nước mới hội nhập thế giới.

9. ACET.

Acet là trung tâm đều tiên được Việt Nam giảng dạy theo chương trình anh ngữ học thuật. Trung tâm chính là sự hợp tác giữa trường đại học Công nghệ Sydney và Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch.

Các khóa học tại trung tâm được chính Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney biên soạn và cập nhập. Nhằm mang lại cho học viên sự tư tin giao tiếp tiếng anh trong cuộc sống và công việc.

Điểm nổi trội của trung tâm chính là:

 • Tất cả giáo viên đều có bằng cấp sư phạm quốc tếTESOL hay CELTA .
 • Được NEAS công nhận là trung tâm tiếng anh đạt tiêu chuẩn của quốc tế.
 • Được các tổ chức chính phủ, các công ty trong và ngoài nước tin tưởng. Chọn làm nhà cung cấp các chương trình đào tạo tiếng anh cho nhân viên hay ứng viên đi du học.
 • Hệ thống trang thiết bị và phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn của thế giới.

10. CAE.

CAE chính là trung tâm tiếng anh dành riêng cho trẻ nhỏ từ 3-12 tuổi. Với mục đích giúp trẻ sớm học tiếng anh vá bắt chước được giọng chuẩn mỹ bản ngữ. Và phản xạ trong giao tiếp tiếng anh như người bản ngữ.

CAE là trung tâm đầu tiên áp dụng phương pháp giảng dạy LSW tại Việt Nam.


Với cuộc sống hiện đại thì tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trne6 thế giới. Với việc có biết thêm ngôn ngữ này sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong công việc và thuận lợi trong cuộc sống. Vậy nên, đừng chần chừ nữa , hãy học tiếng anh ngay hôm nay và tìm cho mình 1 trung tâm phù hợp nhất nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*