Top 10 Loại Voucher được quan tâm nhiều nhất hiện nay

top 10 mẫu voucher được quan tâm nhiều nhất

Việc mua sắm diễn ra hàng ngày, hàng giờ xung quanh ta. Hiện nay, các nhãn hàng thường tung ra một dạng phiếu mua hàng là Voucher. Vì voucher  giúp cho cả khách hàng và doanh nghiệp đều được lợi nên rất nhiều người quan tâm.

Bạn đang quan tâm đến loại Voucher nào và những Voucher nào mà đang được quan tâm nhiều nhất? Bài viết dưới đây mình sẽ tổng hợp top 10 loại voucher được quan tâm nhất hiện nay.

Voucher là gì? 

Hiểu đơn giản Voucher cũng giống như mã giảm giá hay Coupon. Hầu hết các Voucher mà được doanh nghiệp cung cấp ra có hai mục đích chính: trao đổi ngang giá hoặc giảm giá. Đa phần khách hàng hiện nay, bạn và tôi thì luôn tìm kiếm những Voucher giảm giá vì nó sẽ mang lại lợi ích là giúp ta mua được hàng rẻ hơn.

Top 10 Loại Voucher được quan tâm nhiều nhất hiện nay

1. Voucher Buffet

Ngày nay như các bạn đã thấy, các nhà hàng theo hình thức ăn Buffet như nấm, thiếu kiểm soát đó đã và đang gây ra những khó khăn nhất định cho cả bên mua lẫn bên bán. Vì vậy, voucher buffet chình là giải pháp cho vấn đề này.

Voucher Buffet

Lợi ích của việc sử dụng voucher buffet giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với trả tiền trực tiếp tại nơi ăn, có thể sử dụng voucher để tìm kiếm cơ sở ăn uống khác khi bạn muốn thử nhưng ngại vấn đề về giá. Đó chính là mục đích mà doanh nghiệp phát hành voucher để kết nối với người sử dụng, giúp bạn hiểu thêm về văn hóa ăn buffet vì chắc chắn khi được ăn với giá rẻ hơn bạn sẽ đi ăn, mà khi đi ăn thì sẽ biết.

Bạn có thể mua voucher buffet bằng một số cách như mua trực tiếp trên các trang thương mại điện tử nhận voucher buffet khi mua sản phẩm, săn voucher giá rẻ trên báo, tạp chí…

2. Voucher Spa

Voucher chính là công cụ tiếp thị Spa hữu hiệu hàng đầu giúp tăng doanh số bán hàng một cách nhanh chóng và ổn định nhất. Vì bản chất của Voucher là giảm giá, mà sử dụng dịch vụ giá rẻ thì người tiêu dùng ai cũng thích. Và khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bạn, chất lượng dịch vụ của bạn vượt trội, phù hợp nhu cầu, họ sẽ quay trở lại thường xuyên.

Voucher Spa cũng giống như những loại voucher khác có lợi ích hai chiều. Đối với doanh nghiệp giúp tiếp cận khách hàng mới, tri ân khách hàng cũ, thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng dịch vụ của mình. Đối với người tiêu dùng giúp có thể sử dụng dịch vụ spa giá ưu đãi, trải nghiệm các công nghệ spa mới.

Các bạn có thể mua loại voucher này trên các trang mạng điện tử, hoặc mua sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng có liên kết với các spa… Nhớ chọn kỹ người mua uy tin và spa chất lượng nhé.

3. Voucher Khách sạn

Voucher khách sạn hiện nay cũng được rất nhiều người quan tâm bởi sự tiện lợi và lợi ích của nó khi ta đi du lịch, đi chơi.  Khi mua voucher khách sạn, bạn thoát khỏi nỗi lo làm sao để chọn được khách sạn đẹp, giá rẻ mà lại phải gần biển, làm cách nào để đặt phòng, nên đặt phòng qua kênh nào để đảm bảo uy tín, không lo lừa đảo?…

Các voucher khách sạn này sẽ giúp bạn được nghỉ trong các khách sạn cao cấp, hưởng dịch vụ tốt nhưng giá phòng rẻ hơn từ 10 đến 50%. Thậm chí, các voucher này còn có thẻ rẻ hơn nhiều so với giá trên các trang đặt phòng trực tuyến.

Bạn có thể mua loại voucher này trên các trang thương mại điện tử hay chính trang web của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, đặc biệt là đối tác phân phối độc quyền voucher khách sạn như  Tago.

4. Voucher Ăn uống

Voucher ăn uống giá rẻ là phiếu giảm giá dùng riêng trong lĩnh vực ẩm thực, giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng trên toàn quốc.

Ngoài lợi ích giúp tiết kiệm chi phí và cơ hội khám phá nhiều món ăn và địa điểm ăn uống hấp dẫn mới thì voucher còn giúp bạn kết nối tình cảm tinh thần đoàn kết vì thường thì voucher đi càng đông thì mức giảm càng nhiều.

Tương tự như voucher buffet thì voucher ăn uống cũng được mua trên các trang web điện tử, trên báo chí khi doanh nghiệp đăng trên đó hoặc mua sản phẩm được tặng voucher.

5. Voucher Du Lịch

Voucher du lịch là một loại chứng từ chứng minh việc đã thanh toán trước của khách hàng cho một phần hoặc toàn bộ chi phí của tour du lịch bao gồm giá trị dịch vụ, hàng hóa mà khách hàng được hưởng.

Voucher du lịch

Khách du lịch có thể đến các đại lý du lịch, đại lý lữ hành hoặc thông qua internet để mua phiếu du lịch, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Khi mua voucher du lịch, khách hàng cần mua của nhà cung cấp uy tín, xem xét đầy đủ các nội dung mà mình được hưởng trong voucher để tránh tưởng nhầm điều khoản.

6. Voucher Tiki

Bắt nguồn từ trang web chuyên bán sách, bắt kịp xu hướng thị trường, Tiki hiện nay là trang web thương mại điện tử bán đa dạng các loại mặt hàng và được đánh giá là khá uy tín.

Ngoài việc bán nhiều loại voucher như buffet, ăn uống, du lịch… thì ở Tiki cũng thường xuyên có những voucher giảm giá hay mã giảm giá hay coupon Tiki. Voucher giảm giá của Tiki có thể giảm theo % giá trị đơn hàng hoặc giảm số tiền cố định.

Tất nhiên là khi bạn sử dụng voucher Tiki mua hàng trên Tiki.vn thì sẽ được chiết khấu hoặc mua với giá rẻ hơn. Tiki có thể giảm giá theo sản phẩm, theo ngành hàng, khách hàng mới hay dành riêng cho Tiki App.

Bạn có thể tìm thấy voucher hay mã giảm giá của Tiki trên trang chương trình khuyến mãi của Tiki, trên mạng xã hội hay các website, blog…

7. Voucher Shopee

Voucher Shopee là một đoạn ký tự hay một đoạn mã code do Shopee tạo ra. Hoặc gọi mã giảm giá Shopee, coupon Shopee hay phiếu giảm giá Shopee thì cũng đều mang ý nghĩa tương tự.

Khi sử dụng mã voucher giảm giá này, bạn sẽ được chiết khấu giảm giá một số tiền nhất định. Mức giá được giảm khác nhau với mỗi mã giảm giá Shopee khác nhau. Tùy vào chính sách của chương trình khuyến mãi mà Shopee sẽ đưa ra các voucher giảm giá cụ thể.

Bạn có thể tìm thấy các mã voucher giảm giá Shopee trên trang web Shopee.vn. Hoặc bạn cũng có thể lấy mã trên ứng dụng Shopee trên điện thoại. Hoặc khi bạn mở ứng dụng shopee là đã có.

8. Voucher Lazada

Cũng như các trang thương mại điện tử khác voucher Lazada hay còn gọi là mã giảm giá, coupon lazada đều mang một ý nghĩa giống nhau. Nó là một đoạn ký tự thường bao gồm cả chữ và số được Lazada tạo ra. Khi bạn nhập đoạn code này vào ở bước thanh toán cuối cùng thì sẽ giảm được một phần số tiền phải thanh toán cho đơn hàng của bạn.

Số tiền được giảm sẽ phụ thuộc vào quy định của từng loại mã, có thể là 5%, 10%, 15%,… hoặc cũng có thể là 50K, 100K. Thậm chí có khi lên đến cả hàng triệu đồng.

Bạn có thể tìm voucher giảm giá trên web của Lazada, app hoặc theo dõi trang mã giảm giá của lazada để cập nhật chính xác nhất.

9. Voucher Adayroi

Voucher hay mã giảm giá của Adayroi là một dãy kí tự do web cung cấp. Mỗi mã giảm giá Adayroi sẽ có giá trị khác nhau, nếu -20.000đ, -50.000đ, -200.000đ,… thì khi nhập vào sẽ được trừ đi số tiền tương ứng, nếu -15% tối đa 200k, -20% tối đa 300k,… thì khi nhập vào sẽ được từ đi số % giá trị đơn hàng tương ứng,…

Các mã giảm giá của adayroi như mã giảm giá hot nhất, mã giảm giá cho từng ngành hàng, mã giảm giá cho chủ thẻ VinID…

Bạn có thể lấy mã giảm giá hay voucher giảm giá của Aday rồi trên trang chủ Adayroi.com, facebook, các trang tổng hợp mã giảm giá hoặc trên các diễn đàn…

10. Voucher Sendo

Khi bạn mua hàng trên Sendo đúng thời điểm Sendo có những voucher giảm giá, bạn sẽ mua được sản phẩm với giá rẻ hoặc giảm một số tiền nào đó. Tuyệt vời đúng không nào.

Hình thức tung voucher của Sendo cũng khá giống với những trang web thương mại điện tử như Tiki, shopee, lazada…

mã giảm giá sendo

Sendo.vn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các sản phẩm quần áo nam nữ, phụ kiện thời trang, đồng hồ, nước hoa rất hay được áp dụng khuyến mãi giảm giá từ 30 đến 50%. Ở mục khuyến mãi này bao gồm các sản phẩm đến từ các thương hiệu có tên tuổi và cả các sản phẩm bình dân.

Bạn hãy truy cập vào website Sendo.vn hoặc app Sendo để cập nhật những mã giảm giá mới nhất, Sendo rất thường xuyên đưa ra các mã giảm giá hấp dẫn. Ngoài ra bạn có thể nhận được mã Sendo qua các kênh truyền thông của Sendo trên Zalo, Facebook,…

Trên đây là những chia sẻ về top 10 loại voucher đang được quan tâm nhất. Bạn nên hiểu về nhiều hơn về Voucher và cách sử dụng voucher để có thể mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ với giá rẻ nhất. Bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại voucher thì có thể tham khảo tại https://magiamgia247.vn/. Đây là một trong những trang tổng hợp thông tin về voucher, khuyến mãi tốt nhất hiện nay.

Hãy nhớ là dù mua hay sử dụng bất kỳ loại voucher nào bạn nên tìm hiểu kỹ nhà cung cấp cũng như nơi mình sẽ sử dụng dịch vụ để tránh tưởng rẻ mà hóa đắt nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*