Top 10 công ty kế toán thuế hàng đầu tại TPHCM

Top 10 công ty kế toán thuế hàng đầu tại TPHCM

Nỗi lo lắng của các công ty doanh nghiệp nhỏ chính là việc chưa có được một đội ngũ kế toán viên giỏi và phương án tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp lúc này chính là việc thuê một công ty về dịch vụ kê toán uy tín.

Sau đây hãy cùng với dịch vụ kế toán Ttax điểm qua danh sách 10 công ty dịch vụ kế toán uy tín hàng đầu tại tphcm.

Công ty dịch vụ kế toán Song Kim:

Công ty dịch vụ kế toán Song Kim chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ kế toán – kế toán trọn gói,… Song kim đã đi vào hoạt động đã được hơn 5 năm với hàng tram khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ.

Đến với Dong kim quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, uy tín và an toàn, với phương châm làm việc: Nhanh Chóng – Chính Xác – Bảo Mật chắc chắn Công ty Song kim sẽ là một đối tác hoàn hảo, mọi thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2/1/9 Đường số 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Điện Thoại: 028 66 744 447

Công ty kế toán thuế Ttax:

Công ty dịch vụ kế toán Ttax được thành lập từ năm 2014, Ttax đã có trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán  – kế toán trọn gói – kế toán thuế , Ttax đã đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp trong nước và cả nước ngoài.

top 10 công ty dịch vụ kế toán

Các dịch vụ chính đang được Ttax cung cấp:

  • Dịch vụ kế toán trọn gói.
  • Dịch vụ tư vấn thuế.
  • Dịch vụ thành lập công ty.
  • Dich vụ thay đổi GPKD.

Và một số loại hình dịch vụ đặc thù khác như:

Kế toán – Báo cáo thuế hàng tháng: Soạn và nộp tờ các tờ khai GTGT, BC26, TNCN theo quy định, Lập phiếu thu – chi, phiếu xuất – nhập kho, Sổ nhật ký; sổ cái các tài khoản, Sổ quỹ tiền mặt; sổ quỹ tiền ngân hàng, Sổ chi tiết hàng tồn kho; công nợ phải thu, phải trả, Lập bảng xuất nhập tồn hàng hóa; bảng lương; soạn thảo hợp đồng, Báo cáo thống kê,…

Soạn và nộp báo cáo tài chính gồm: Bảng cân đối kế toán, thuyết minh báo cáo tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ.

Ngoài việc cung cấp các loại hình kế toán thuế Công ty Ttax còn có dịch vụ thay đổi GPKD Ttax.

Công ty Ttax sở hữu cho mình một đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ kế toán uy tín và tốt nhất, mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 104 Phổ Quang, P.2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 0906.995.239

Công ty TNHH I-GLOCAL

Công ty TNHH I-GLOCAL, với 100% vốn Nhật Bản đã đi vào hoạt động từ năm 2003, I-GLOCAL đã mang dịch vụ của mình đến cho hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp giải quyết  các khó khăn về kế toán, báo cáo thuế

rong hơn 10 năm qua, Công ty TNHH I-GLOCAL  đã đào tạo được nhiều nhân viên quản lý nòng cốt người Việt xuất sắc. Đội ngũ lãnh đạo này đang đi đầu trong mọi công việc, đã và đang nỗ lực hết mình dưới sự hỗ trợ của chuyên gia người Nhật.

Dịch vụ: kiểm toán kế toán, tư vấn sát nhập, phần mềm Tài chính/ Kế toán, tư vấn thuế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Maritime Bank Tower, 180-192 Đường Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: +84 8 3827 8096

Công ty TNHH tư vấn thuế ACB

ACB là mọt công ty uy tín chuyen nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế tại tphcm, đã cung cấp dịch vụ cho hơn 200 khách hàng, hàng trăm dự án lớn nhỏ. Tính đến nay ACB sở hữu cho mình 1 đội ngũ kế toán viên tài giỏi lên đến 50 người các kế toán viên đều am hiểu các chính sách pháp luật hiện hành về thuế, kiểm toán, kế toán, các định chế tài chính, có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

kế toán abc

Các dịch vụ đang được cung cấp tại ACB:

– quyết toán thuế hàng năm.

– Tư vấn sát nhập.

– Phần mềm Tài chính/ Kế toán.

– Tư vấn thuế.

– lập báo cáo tài chính.

Địa chỉ: ACB Tax Building, Số 59 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0966660888

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn A&C

Đi vào hoạt động từ nhưng năm 90 của thế kỷ trước, công ty TNHH A&C tự hòa là một trong các công ty dịch vụ kế toán đầu tiên tại Việt Nam. Kế từ lúc thành lập cho đến nay A&C không ngừng học tập và phát triển nâng cao chất lượng và số lượng nhân viên kế toán làm việc ở công ty.

Hiện công ty đã có mang lưới chí nhánh tại nhiều tỉnh thành của nước ta như: Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Nha Trang,…. A&C đánh mạnh vào các mãng dịch vụ về kiểm toán Báo cáo tài chính – Kiểm toán hoạt động – Kiểm toán tuân thủ – Kiểm toán nội bộ – Kiểm toán thông tin tài chính. -Kiểm toán. Mọi thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Trường Sơn, P.2, Q,Tân Bình, TP. HCM

Điện Thoại: (84-8) 35472972.

Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)

Là một chi nhánh của Công ty Grant Thornton, Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam) được thành lập vào năm 2014 thông qua việc xác nhập Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn NEXIA ACPA. Hiện nay công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế,…. Vì là thành viên của Grant Thornton quốc tế nên chất lượng của Grant Thornton (Việt Nam) cũng được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ: tầng 14, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: +84 839109100.

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn và kê khai thuế phía Nam

Công ty dịch vụ kế toán Phía Nam được thành lập năm 2013. Đây là Công ty đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện nay tại Tỉnh Long An về kinh doanh dịch vụ kiểm toán; kế toán; hoàn thuế; tư vấn thuế; thành lập doanh nghiệp…

cty kế toán kê khai thuế phía nam

Thế mạnh tại đây chính là đội ngũ chuyên viên kế toán với hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dich vụ kế toán chất lượng và uy tín.

Địa chỉ: Phòng 303, Lầu 3, 283 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0907958871

Công ty kiểm toán và tư vấn Chuẩn Việt (Vietvalues)

Công ty kiểm toán và tư vấn Chuẩn chuyên ngành cung cấp các dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp  tại TPHCM với mong muốn nhằm mang lại lợi ích cụ thể, đóng góp và hỗ trợ hoạt dộng sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng.

Dịch vụ đang được cung cấp: kiểm toán,tư vấn thuế và pháp lý, dịch vụ kế toán,tư vấn đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp.

Địa chỉ: 33 Phan Văn Khỏe, phường 13, quận 5, Tp.HCM.

Điện Thoại: +84 (8)38592285.

Công ty Quốc Luật:

Công ty Quốc Luật không chỉ mang đến những dịch vụ kế toán chuyên nghiệp mà còn hỗ trợ tư vấn khách hàng về Luật với 20 luật sư nổi tiếng trong và ngoài nước.Những năm qua Quốc Luật đã nhận và hỗ trợ dịch vụ kế toán cho hàng trăm doanh nghiệp tại TPHCM.

Dịch vụ đang được cung cấp: lập phiếu xuất –  nhập kho, sỗ quỷ ngân hàng, sỗ quỹ tiền mặt, lập bảng xuất nhật tồn hàng hóa, báo cáo thống kê,…

Điện Thoại: 0948682349

Bên trên là 10 công ty về dịch vụ kế toán thuế uy tín hàng đầu tại TPHCM đã được Ttax thu thập và cập nhật, hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp cho quý doanh nghiệp lựa chọn được một đối tác về dịch vụ kế toán tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*