Phương pháp điều trị ung thư mới dùng tinh trùng dẫn thuốc

phuong phap dieu tri ung thu moi bang tinh trung 01

Trong thời gian sống ngắn khoảng 5 ngày, mà những “tinh binh” phải làm một nhiệm vụ quan trọng đó là phải tiếp cận và thụ tinh với trứng. Vì vậy cho thấy rằng các ‘tinh binh” đã làm khá tốt công việc của mình dựa vào tỉ lệ thất bại khá thấp. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã công bố một công trình nghiên cứu mới rằng tinh trùng còn có thể có thêm một “nhiệm vụ” rất quan trọng khác nữa. Đó là hỗ trợ mang thuốc giúp phòng và điều trị ung thư thông qua hệ thống sinh dục của người nữ để chữa nhiều bệnh ung thư ở phụ nữ.

phuong phap dieu tri ung thu moi bang tinh trung

Theo nghiên cứu gần đây từ những nhà khoa học Đức đang có ý định sử dụng tinh trùng để giúp đưa thuốc nhanh hơn những phương pháp cũ qua hệ thống sinh sản của người nữ.

Bởi vì tinh trùng có khả năng tự định hướng rất tốt mà vì thế phương pháp này được cho là sẽ hiệu quả.

Các nhà khoa học đã sử dụng một chiếc mũ có chứa thuốc điều trị ung thư vào tinh trùng. Kết quả cho thấy rằng chiếc mũ này làm giảm 43% tốc độ di chuyển trong đường sinh dục nữ, nhưng 15 trong 22 tinh binh đã mang thuốc tới đích thành công. Vì vậy hệ thống tinh trùng lai sẽ được sử dụng vào chẩn đoán, phongtriungthu và điều trị ung thư trong tương lai sớm.

 

Tuy nhiên, những thí nghiệm hiện nay vẫn chưa được thực hiện trong cơ thể người. Và loại tinh trùng sử dụng là của tinh trùng bò,gần giống với của người.

Tại  Mỹ, bộ y tế Mỹ đã thống kê rằng hiện tại phụ nữ mắc phải những loại ung thư phụ khoa chính bao gồm: buồng chứng, cổ tử cung, âm đạo. Hàng năm có tới 100.000 phụ nữ Mỹ được chẩn đoán mắc bệnh. Nếu phương pháp này hiệu quả sẽ cứu được rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh.

Tuy nhiên, cần có thời gian trước có thể biến công trình khoa học hữu ích này trở thành hiện thực.  Rất mong những nhà khoa học sẽ làm việc thật cật lực để công bố trước toàn thế giới những tin tốt lành về việc kiểm soát, điều trị dứt điểm căn bệnh ung thư nguy hiểm đang lấy đi hàng trăm ngàn sinh mệnh mỗi năm này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*