Những địa điểm nổi tiếng ở Atlanta

nhung dia diem noi tieng tai atlanta

Atlanta được coi là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới này. Đến với Atlanta bạn sẽ bắt gặp rất nhiều điều thú vị từ cảnh vật, con người nơi đây. Nếu bạn muốn tới du lịch nơi đây, hãy tham khảo những địa chỉ tham quan nổi tiếng ở nơi đây qua bài viết sau của Thesogood.com .

Atlanta Botanical Garden

Atlanta Botanical Garden được mệnh danh là tâm hồn của Atlanta. Nếu bạn đã đến với Atlanta hay ghé thăm vườn trong khoảng 2 tiếng. Đây chính là nơi thơ mộng, chốn nghỉ ngơi yên bình của những bạn yêu thích vẻ đẹp của thiên nhiên. Vườn hiện có rất nhiều cây quý hiếm, độc lạ bậc nhất thế giới như những vườn hồng Nam Mỹ, hay vườn hoa Tigon đầy sắc hương….Và  Atlanta Botanical Garden chắc chắn sẽ là địa điểm đáng nhớ khi bạn đến với Atlanta

nhung dia diem noi tieng tai atlanta 01

Vườn Atlanta Botanical Garden địa chỉ nổi tiếng tại Atlanta

Georgia Aquarium

Tại Atlanta có một bể cá lớn nhất thế giới đó chính là Georgia Aquarium. Bể cá này chính là viện hải dương học của vùng Georgia có diện tích 13 mẫu Anh. Tại đây chính là ngôi nhà của rất nhiều loại động thực vật quý hiếm không chỉ tại Mỹ mà còn cả hành tinh. Bạn sẽ thấy hình ảnh của những chú cá mập đầu búa khát mồi hay những chú cá heo thông minh tung tăng bơi lượn. Đến với Georgia Aquarium du khách sẽ lạc vào thế giới thủy cung, giúp tâm hồn hoàn toàn thoải mái, vui vẻ. Để duy trì sự sống những sinh vật ở đây hàng ngày những chuyên gia đã tốn không ít thức ăn và lượng nước bơm vào.

Atlanta Zoo

Sở thú Atlanta là vườn quốc gia bảo tồn rất nhiều động vật quý hiếm từ Châu Á, Châu Mỹ. Nơi đây quy tụ gần như đầy đủ những giống loài  trên trái đất. Đây chính là địa điểm thích hợp cho những bạn yêu thích thiên nhiên và động vật hoang dã. Sở thú Atlanta có hơn 150 động vật như voi, hổ, báo, chim chóc. Nếu muốn du ngoạn khắp công viên, bạn có thể thuê xe oto chở đi.  Ngoài ra, du khách khi tới công viên có thể tổ chức một buổi picnic nho nhỏ cùng với gia đình.

Georgia Dome

Georgia Dome chính là khu phức hợp thể thao hiện đại của Atlanta. Nơi đây chính là niềm tự hào của người dân thành phố Atlanta. Georgia Dome chính là sân động có mái che lớn nhất thế giới. Đến đây vào những dịp thi đấu, du khách sẽ có cơ hội cháy hết mình với nhiều trận cầu sôi động. Tin chắc đó sẽ là trải nghiệm thật khó quên khi bạn đã đến với Atlanta.

Trung tâm lịch sử Atlanta

Để lưu giữ chuyến đi tới Atlanta bạn không thể không tới bảo tangt2 lịch sử Atlanta. Nơi đây là nơi lưu giữ toàn bộ quá trình hình thành và phát triển thành phố Atlanta. Trung tâm được chia ra thành 2 phần rõ rệt là Swan House và Tullie Smith Farm. Khi đến với bảo tàng du khách sẽ hiểu hơn về thành phố mà bạn đang tham quan: con người, truyền thống, món ăn….

nhung dia diem noi tieng tai atlanta 02

Trung tâm lịch sử Atlanta

Bài viết “Những điểm điểm tham quan nổi tiếng ở Atlanta” được biên soạn từ những biên tập viên của Thesogood.com.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*