NashVille, TN

a/ lyelle
Web: shoplyelle.com
Lyelle chuyên đưa ra nhưng bộ sưu tập các mặt hàng độc đáo được tạo ra bởi các nghệ nhân tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Người sáng lập Maryemma Sikes đi từ Bắc Kinh đến Paris tìm kiếm từng vật phẩm, từ đồ cổ đến đồ thủ công hiếm có để làm đồ trang sức và túi xách.
Mua sắm trực tuyến hoặc nếu bạn là cư dân Nashville, vui lòng liên hệ để hẹn.
b/ jessica-sloane
Web: jessicasloane.com

Nhà thiết kế và tổ chức sự kiện tại Nashville, TN
Tôi tin rằng thẩm mỹ quan trọng vì chúng có tác động tình cảm và tâm lý đối với con người. Cách tiếp cận nghệ thuật của tôi tập trung vào việc thiết kế một kế hoạch chi tiết cho sự kiện này, hướng dẫn các kinh nghiệm trong quá trình lập kế hoạch và đưa kế hoạch đó với cuộc sống!
Chào hàng
DỊCH VU
Tổ chức sự kiện, thiết kế sự kiện,
Có trụ sở tại Nashville.

c/ belle-meade-bourbon-of-nelsons-green-brier-distillery
Website: greenbrierdistillery.com
Belle Meade Bourbon, ban đầu được sản xuất vào giữa thế kỷ 19 bởi Charles Nelson, đã được hồi sinh bởi những người cháu vĩ đại vĩ đại, anh em Charlie và Andy Nelson, hơn một thế kỷ sau đó. Vào thời đỉnh cao của nó, Nelsons Green Brier Distillery được biết đến trên toàn thế giới, bán gấp mười lần năng lực sản xuất của các thương hiệu nổi tiếng khác. Với rượu whisky , Charlie và Andy Nelson đang phát triển lô hàng đóng chai đầu tiên của họ, Belle Meade hồi sinh. Được làm bằng tay chỉ với bốn thùng mỗi thùng, nó được phân biệt với hàm lượng rye cao, đạt 90,4 độ, “vị ngọt” lý tưởng. Vào năm 2014, anh em Nelson sẽ mở Nhà máy Gốm và Nensons Green Brier của riêng mình trong Làng Marathon sáng tạo đầy màu sắc của Nashville, đưa niềm đam mê của gia đình vào cuộc sống và cho người dân.
Giá $ 34.99
Có sẵn ở Alabama, Arkansas, California, District of Columbia, Florida, Georgia, Illinois, Kentucky, Maryland, Nevada, Nam Carolina, Tennessee, Texas, Virginia
Nếu Belle Meade Bourbon không có tại địa phương, bạn có thể mua trực tuyến tại liquorbarnil.com, binnys.com, cellar.com.

d/ h-three-events
Website: hthreeevents.com
H Three Events cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện. Được dẫn dắt bởi nhà hoạch định sự kiện hàng đầu Hugh Howser và Anita Hogin, H Three có tầm nhìn sáng tạo để biến đổi bất kỳ không gian nào thành một kiệt tác xã hội. Nổi bật trong phong cách sống Nashville như là công ty lập kế hoạch sự kiện hấp dẫn nhất của Nashvilles, họ đã lên kế hoạch và thực hiện những buổi chiếu phim ở Hollywood, mở cửa quy mô lớn, tổ chức các bữa tiệc, cũng như vô số đám cưới và các cuộc hội ngộ thú vị, bao gồm các sự kiện gây quỹ lớn trong cộng đồng. Mỗi khách hàng đều rất hào hứng khi biết họ tham dự sự kiện H3 . Với tác phong chuyên nghiệp và sự cống hiến của họ để hiểu được tầm nhìn của khách hàng, H Three sẽ tạo sân khấu với bầu không khí ấm áp và lễ hội mà không ai có thể quên.