Tổng hợp các mã giảm giá Tiki thường gặp dành cho khách hàng

Tiki là một trong những trang thương mại điện tử lớn hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Việc mua sắm hàng hóa trên Tiki đã là thói quen tiện lợi của nhiều khách hàng. Bởi vì mua sắm vừa tiện lợi, giao hàng nhanh, mặt hàng chính hãng, nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng. Vậy hiện nay có những loại mã giảm giá Tiki nào?

Mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá được biết đến với nhiều hình thức khác nhau như voucher, gift cod, discount code, coupon code,… Đây là các ký tự hoặc dãy số khi mua hàng người dùng nhập vào với mục đích giảm giá trị của tổng đơn hàng khi mua sắm trên trang Tiki.

ma giam gia tiki
Mã giảm giá là một hình thức quà tặng giúp giảm giá trị tổng đơn hàng khi thanh toán trên Tiki

Thông thường, bên phía nhà cung cấp sẽ phát hành các mã giảm giá, xem như là quà tặng để khuyến khích nhu cầu mua hàng của khách hàng hiện nay. Điều này vừa giúp người tiêu dùng mua được hàng giá rẻ mà nhà cung cấp cũng bán được nhiều hàng hơn.

Mã giảm giá Tiki thường dành cho cả khách hàng mới và thân thiết dưới dạng code để sử dụng trực tiếp. Ngoài ra, nhiều trường hợp hãng còn phát hành dưới dạng tin nhắn hoặc thẻ dành cho những người dùng thân thiết sử dụng để thanh toán trực tiếp. Đối với khách hàng thân thiết khi sử dụng mã giảm giá mà Tiki phát hành sẽ vừa tiết kiệm được chi phí mua hàng, bên cạnh đó còn nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn đang chờ đón.

Tổng hợp các loại mã giảm giá Tiki thường gặp

Để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được mã giảm giá phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình, Tiki đã phân chia thành nhiều loại mã coupon khác nhau để người dùng có thể lựa chọn và áp dụng cho đơn hàng khi thanh toán. Cụ thể:

mã giảm giá tiki
Tiki cung cấp, phát hành nhiều loại mã giảm giá khác nhau

Mã giảm giá cho nhiều sản phẩm

Đây được xem là các mã giảm giá có thể áp dụng trên nhiều loại hàng hóa khác nhau. Tiki thường phát hành dành cho cả khách hàng mới và thân thiết. Tuy nhiên, loại mã này thường ít khi xuất hiện, chủ yếu được phát hành trong những dịp đặc biệt hay các chương trình khuyến mãi lớn mà Tiki tổ chức.

Mã giảm giá theo ngành hàng

Loại mã giảm giá này của Tiki phổ biến nhiều hơn. Bởi vì mã chỉ áp dụng trên những ngành hàng nhất định hoặc của 1 thương hiệu cụ thể mới có thể sử dụng. Vậy nên, khách hàng cần phải xác định rõ được ngành hàng, sản phẩm mà mình muốn mua để có thể săn được mã giảm giá phù hợp.

Hiện nay Tiki cung cấp nhiều ngành hàng khác nhau mà người dùng có thể tham khảo và lựa chọn khi săn mã giảm giá như: Sách, Điện Thoại – Máy Tính Bảng, Đồ Chơi – Đồ Lưu Niệm, Điện Gia Dụng, Thiết Bị Văn Phòng Phẩm, Thể Thao, Làm Đẹp – Sức Khỏe, Nhà Cửa Đời Sống, Thiết Bị Số – Phụ Kiện Số, Mẹ & Bé.

Mã giảm giã dành cho khách hàng mới

Đây là một trong những ưu đãi hấp dẫn mà Tiki đưa ra nhằm thu hút sự chú ý của các khách hàng lần đầu mua sắm tại đây. Thông thường, các mã có thể giảm tới 20% cùng nhiều ưu đãi liên quan và thường sẽ được áp dụng vào nhiều mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên, số lượng này thường có giới hạn, nên hãy nhanh tay giành lấy cơ hội giảm giá lớn dành cho mình.

Mã giảm giá dành riêng cho Tiki App

Gần đây, Tiki đang đẩy mạnh chiến dịch ưu tiên khách hàng sử dụng app Tiki trên điện thoại di động. Vậy nên, để tạo sự thu hút tải ứng dụng Tiki về điện thoại nên hãng đã không ngần ngại tung ra các mã khuyến mãi hấp dẫn để dành tặng cho khách hàng của mình.

Mã giảm giá theo shop

Đây là các loại mã giảm giá mà các nhãn hàng, nhà cung cấp, các shop tung ra trên Tiki. Thông thường, các mã này thường chỉ áp dụng trên các mặt hàng của shop đó nên số lượng mặt hàng cũng chỉ nhất định.

Mã giảm giá cho các đối tác

Hầu hết các mã giảm giá này thường được các doanh nghiệp, ngân hàng sẽ hợp tác với Tiki. Từ đó phát hành ra các khuyến mãi dành cho khách hàng của mình, nhằm đẩy mạnh quảng cáo thương hiệu tới người tiêu dùng trên Tiki tốt hơn. Mọi người sẽ thường thấy các mã giảm giá như Airpay, Zalo Pay, Momo, đơn vị vận chuyển,….

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá của Tiki

Tiki thường xuyên phát hành mã giảm giá dành cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý một số vấn đề sau để sử dụng mã hiệu quả hơn:

mã giảm giá tiki
Chú ý các điều kiện kèm theo khi lấy mã giảm giá của Tiki

– Chú ý về hạn sử dụng mã giảm giá khi lấy mã.

– Điều kiện sử dụng mã kèm theo như giới hạn số tiền giảm nhất định, khuyến mãi mặt hàng nào đó,..

– Mã giảm giá đã dùng: Số mã giảm giá phát hành chỉ giới hạn số lượng nhất định hay thời gian cụ thể, nếu hết giới hạn thì sẽ không thể áp dụng.

– Mã giảm giá kèm theo vào đối tượng người dùng: Có thể mã chỉ sử dụng cho thành viên thân thiết hoặc người mới. Hãy chú ý khí để săn mã phù hợp với mình.

– Không phải cứ có mã là sử dụng thành công: Bởi vì nếu bạn có mã mà không sử dụng ngay thì rất dễ bị mất lượt.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp mọi người biết được rõ hơn về các loại mã giảm giá Tiki phổ biến hiện nay.

Thông qua đây Thesogood.com giới thiệu với các bạn Bloggiamgia.vn chuyên tổng hợp các mã giảm giá Tiki , Sendo , Lazada vào link này để nhận mã giảm giá nha: https://bloggiamgia.vn/

Hy vọng thông qua những chia sẻ trên sẽ giúp người tiêu dùng có được sự lựa chọn thông minh và nắm bắt cơ hội thật tốt để săn được mã giảm giá mua sắm phù hợp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*