Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá tiki cho khách hàng thân thiết

Việc mua sắm trên ứng dụng tiki đã trở thành thói quen của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Bởi ứng dụng này Bởi ứng dụng mua sắm này sở hữu nhiều mặt hàng chính hàng giá rẻ và nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng. Vậy bạn đã biết cách sử dụng mã giảm giá Tiki cho khách hàng thân thiết như thế nào chưa? Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này nhé. 

Mã giảm giá tiki là gì?

Mã giảm giá hay còn gọi là coupon code, discount code, gift code, voucher… Đây là những dãy chữ số hoặc ký tự để người mua nhập vào lúc thanh toán nhằm mục đích giảm giá trị của tổng đơn hàng. Thông thường các nhà cung cấp sẽ phát hành mã giảm giá nhằm mục đích khuyến khích nhu cầu mua hàng của người dùng. Từ đó doanh nghiệp sẽ bán được nhiều hàng hóa hơn. 

Mã giảm giá tiki cho khách hàng mới hay khách hàng thân thiết có thể được phát hành dưới dạng code để dùng trực tuyến. Hoặc phát hành dưới dạng thẻ, tin nhắn giúp khách hàng sử dụng trực tiếp ngay khi thanh toán. Khách hàng thân thiết khi dùng loại mã này sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí kèm với các chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Mã giảm giá Tiki có thể tìm thấy ở đâu?

Mã giảm giá Tiki dễ dàng tìm thấy trên app di động hoặc website Tiki.vn

Thông thường, mã giảm giá sẽ được các nhà bán hàng quảng cáo qua hộp thư điện tử, báo điện tử, tạp chí hoặc các banner quảng cáo trực tuyến. Đối với trang thương mại điện tử tiki, các mã giảm giá sẽ được hiện trên giao diện của trang chủ hoặc nằm trong các danh mục sản phẩm mà khách hàng cần mua. 

Mặc dù mã giảm giá sẽ xuất hiện ở những nơi dễ thấy nhất trên trang mua sắm. Tuy nhiên khi mua hàng không phải ai cũng tìm ra được. Tùy vào từng chương trình khuyến mãi, nhà bán hàng sẽ tung ra mã số cho mỗi ngành hàng khác nhau nhằm đẩy mạnh số lượng bán ra và tăng doanh thu. 

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Tiki cho khách hàng thân thiết

Việc sử dụng mã giảm giá mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho người mua hàng. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng và có cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho mình chúng ta cần biết cách sử dụng mã giảm giá sao cho đúng. 

Hình thức phiếu giảm giá hoặc tin nhắn

Khi sử dụng mã giảm giá dưới hình thức phiếu hoặc tin nhắn, bạn chỉ cần ra cửa hàng chọn mua và đưa phiếu cho cửa hàng lúc thanh toán. Tổng chi phí đơn hàng sẽ được trừ bớt với số tiền tương ứng.

Hình thức mã giảm giá dạng code 

Đối với hình thức này, khi bạn chọn xong hàng hóa và thanh toán thì sẽ thấy mục giảm giá hiện lên. Sau đó, bạn lấy mã để nhập vào nhằm giảm bớt số tiền khi thanh toán. Giao dịch này cũng sẽ hiện lên trên trang thanh toán một cách rõ ràng. Trong trường hợp mã giảm giá đã hết hạn thì kiếm mã mã áp dụng vào. 

Quà tặng đi kèm cho khách hàng thân thiết

Vào ngày sinh nhật của tiki hoặc những ngày lễ tết, khách hàng thân thiết của trang mua sắm này còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi mua hàng. Tùy vào tổng giá trị đơn hàng mà phần quà sẽ khác nhau. Ngoài ra, vào dịp sinh nhật của khách hàng tiki cũng sẽ dành tặng mã giảm giá đặc biệt. 

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá cho khách hàng thân thiết

Hiện nay, tiki cung cấp rất nhiều loại mã giảm giá khác nhau dành cho từng đối tượng khách hàng. Do đó, khách hàng thân thiết cần chú ý những điều sau để không gặp rắc rối khi thanh toán. 

  • Hạn sử dụng mã giảm giá: Một số mã giảm giá trên tiki chỉ sử dụng được trong khoảng thời gian nhất định. Vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ để áp dụng sao cho hợp lý. 
  • Điều kiện sử dụng mã giảm giá: Có những mã giảm giá chỉ được áp dụng đối với một số sản phẩm nào đó hoặc có chương chương trình khuyến mãi với giá trị đơn hàng nhất định.
  • Mã giảm giá đã dùng: Một số mã giảm giá sẽ cho phép số lượng người dùng nhất định. Khi hết số lượng đó mã không còn giá trị ưu đãi. Do đó, khi nhập mã bạn sẽ bị báo lỗi. 
  • Khách hàng thân thiết thường hưởng nhiều ưu đãi hơn, nhất là vào ngày lễ tết hoặc sinh nhật. Vì vậy bạn hãy chú ý để có cơ hội mua hàng giá ưu đãi.
  • Khi mã giảm giá báo lỗi hoặc không nhận được mức giá ưu đãi như quảng cáo bạn hãy liên hệ trực tiếp với trang bán hàng để được giải đáp. 

Bạn muốn tham khảo thêm thông tin về TikiNOW chứ? Xem tại ĐÂY

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách sử dụng mã giảm giá tiki cho khách hàng thân thiết. Hy vọng sau khi tham khảo người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích để mua hàng online một cách dễ dàng hơn. Tốt nhất trước khi mua sắm hãy tìm hiểu kỹ về độ uy tín của nhà bán hàng cũng như cách thức thanh toán, chương trình khuyến mại… Bên cạnh việc tung ra nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá, Tiki còn có có dịch vị TikiNOW giao hàng nhanh trong 2h, bạn muốn thử chứ?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*