Giới thiệu

Các bạn có biết SoGood có nghĩa là gì không? The so good có nghĩa là suốt cuộc đời. Chúng tôi Hillary và Laura gặp nhau ở lớp hai ở quê nhà Richmond, VA. Chúng tôi đã trở thành bạn bè nhanh chóng và trong nhiều năm vì nhiều điểm tương đồng về thiết kế, âm nhạc và mọi thứ về nước Pháp.
Qua nhiều năm, chúng tôi dựa vào nhau để tư vấn về mọi thứ từ văn hóa, thương hiệu, và lựa chọn đại học cho sự nghiệp, nghệ thuật, sức khỏe. Nhận thức được giá trị của lời khuyên đó và nhận ra rằng phụ nữ thường xuyên trao đổi với bạn bè như thế nào đã giúp chúng tôi kết hợp lại với nhau vào năm 2013 để tạo ra The SoGood. Đây chính là nơi mà phụ nữ có thể khám phá những nhà cung cấp tốt nhất trong nước dựa trên những khuyến nghị tin cậy từ bạn bè. SoGood được tạo ra để giúp những phụ nữ bận rộn có thể sống một cuộc sống tốt đẹp – một gia đình và bạn bè, thiết kế tuyệt vời, thực phẩm tốt, nhiều lễ kỷ niệm, nhà hạnh phúc. Nhiệm vụ này đặt ra cho chúng tôi là đi tìm những nghệ sỹ, nhà sản xuất và doanh nhân giỏi nhất làm cho cuộc sống trở nên đơn giản, tốt đẹp và thành công hơn.

Thêm nữa khi mà tốc độ phát triển công nghệ thông tin một cách vượt bậc, với rất nhiều công nghệ được áp dụng giúp chúng ta ngày càng tiếp cận được tất cả những tiến bộ của thể giới. Vì thế chúng tôi đã làm việc với đội ngũ kỹ sư CNTT để tạo ra APP danh bạ những địa chỉ nổi tiếng từng vùng miền giúp bạn hoàn toàn chủ động tìm những địa điểm nổi tiếng. Đặc biệt đối tượng ưu tiên cho app này vẫn là những chị em phụ nữ.

Kế thừa lại the so good Tại Mỹ chúng tôi cũng muốn kết nối tất cả những địa chỉ nổi tiếng tại Việt Nam để bạn có thể dễ dàng sử dụng những dịch vụ tốt nhất mà không phải mất thời gian tìm kiếm.

The so good – Discover the best local businesses with the help of your friends.