Giá đất Đà Nẵng tăng mạnh với 3 loại hình bất động sản sau làm nên kỳ tích

Thị trường đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng luôn diễn ra sôi động, giá đất Đà Nẵng tăng manh và nhiều tiềm năng phát triển. Ngoài việc được đánh giá là thị trường mang lại khả năng sinh lời cao, có cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn thiện mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư thì một trong những yếu tố giúp bất động sản Đà Nẵng thu hút đó là nhờ sự đa dạng các mô hình cũng như sản phẩm bất động sản.

Thời gian trước các sản phẩm đất nền của các dự án cao cấp luôn tạo được sức hút và sự quan tâm thì thời gian gần đây giới đầu tư tại đây đang có sự chuyển hướng sang những sản phẩm mới và rất có tiềm năng đó là căn hộ khách sạn (condotel), căn hộ office-tel và căn hộ home-tel. Đó đều là những mô hình đầu tư mới tại Việt Nam và đang tạo cơn sốt trên thị trường đầu tư bất động sản Đà Nẵng.

gia dat da nang tang manh

Giá nhà đất tăng mạnh trong năm 2019

Condotel là sản phẩm mới những tạo được sức hút trên thị trường. Sản phẩm này còn được gọi là căn hộ khách sạn kết hợp những ưu điểm của một căn hộ với đầy đủ phòng ngủ rieng, phòng khách, phòng bếp, thiết bị tiện nghi, khép kín riêng tư và những tiện ích của khách sạn.

Sản phẩm này thu hút ở chỗ khách vừa có thể chăm sóc và trải nghiệm cảm giác như ngay tại chính ngôi nhà của mình và vẫn được tận hưởng các dịch vụ của khách sạn khi cần. Home-tel là mô hình căn hộ nghỉ dưỡng hoặc cho thuê thông thường. Chủ của căn hộ home-tel có thể được cấp sổ đỏ sử dụng lâu dài.

Căn hộ office-tel là sản phẩm kết hợp giữa phòng làm việc và khách sạn. Đây là mô hình rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc và Singapore. Mới vừa du nhập về Việt Nam những nó đã tạo nên được những sức hút nhất định trên thị trường và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai.

Tại thị trường bất động sản đang có nhiều biên động và bất động sản Đà Nẵng tăng giá thì những sản phẩm này như thổi một luồng gió mới và được dự báo là sẽ tạo ra những bước chuyển mình trong đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng. Truy cập tại đây để tìm hiểu thêm về những dự án bất động sản tiềm năng của Đà Nẵng.

Thông tin bất động sản Đà Nẵng mới nhất

https://dananglandblog.tumblr.com/post/183045761852/nha-dat-da-nang-mua-ban-bat-dong-san-da-nang-chinh-chu

Dat Da Nang Tang Gia
Giá đất Đà Nẵng tăng mạnh với 3 loại hình bất động sản

Điểm giống nhau giữa condotel và home-tel là đây là những căn hộ được trang bị các thiết bị cũng như được thiết kế như những ngôi nhà bình thường đây đủ tiện nghi sử dụng. Nó sẽ tạo cảm giác cho khách hàng như ở trong chính ngôi nhà của mình. Ngoài ra nó còn được sử dụng các dịch vụ tiện ích của khách sạn như hồ bơi, spa, gym, nhà hàng, dịch vụ phòng 24/24,…

Đây chính là điểm nổi bật của 2 sản phẩm này khi mà khách hàng có thể hưởng mọi ưu điểm cũng như trải nghiệm tốt nhất trong cuộc sống giúp tạo cảm giác thoải mái và thư giãn nhất cho khách hàng cũng như gia đình. Khác với bất động sản cho thuê căn hộ thông thường khách hàng phải tự chi trả cho các khoản sửa chữa, bảo dưỡng,… thì với condotel và home-tel đơn vị quản lý sẽ chịu trách nhiệm những vấn đề này do vậy chất lượng các sản phẩm này luôn nằm ở mức 5 sao.

Nhờ những ưu điểm nổi bật như vậy cho nên đây là những sản phẩm luôn được đánh giá cao khi bất động sản Đà Nẵng tăng giá. Điểm khác nhau của các sản phẩm này đó là condotel thường được xây ở những khu dự án, resort phần lớn ở ven biển hoặc những vị trí phát triển du lịch.

Còn home-tel thường được xây ở khu vực trung tâm thành phố lớn. Dưới đây là những tin tức BĐS mới nhất đang được quan tâm nhất trên thị trường bất động sản Đà Nẵng: https://flipboard.com/@tintucdatdanang

thi truong can ho da nang

H12: Thị trường căn hộ tại Đà Nẵng diễn ra sôi nổi

Theo một thống kê sơ bộ mà Danangland tìm hiểu được thì có khoảng 5.700 căn hộ condotel đã được bán ra tại Đà Nẵng trong 9 tháng qua. Con số này cho thấy rằng dù là sản phẩm mới nhưng nó là tạo được sức hút cực lớn từ các nhà đầu tư quan tâm đến khi giá đất Đà Nẵng tăng nhanh chóng.

So với các sản phẩm đầu tư khác thì những sản phẩm mới này được đánh giá là có khả năng sinh lời hấp dẫn hơn nhờ sự đa công dụng, tiện ích, chất lượng tốt và nhu cầu của thị trường luôn được đảm bảo. Với condotel các chủ đầu tư luôn cam kết khả năng sinh lợi nhuận từ 8% đến 10%.

Đặc biệt tại dự án Cocobay Đà Nẵng chủ đầu tư cam kết khả năng sinh lợi nhuận lên tới 12%. Một điểm đang chú ý nữa đó là thành phố Đà Nẵng đang chú trọng đầu tư vào các dự án khu đô thị công nghệ cao nhằm tạo điều kiện phát triển kĩ thuật công nghệ cũng như kéo được giới tri thức về Đà Nẵng nghiên cứu, làm việc.

Tương lai nếu làm tốt vấn đề này sẽ tạo điều kiện phát triển cho các dự án căn hộ khách sạn phục vụ giới tri thức lưu trú lâu dài. Bạn có thể xem thêm Bán đất Đà Nẵng giá rẻ, website mua bán đất Đà Nẵng chính chủ Danangland.org để đầu tư hiệu quả hơn.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng vẫn đang phát triển và giá đất Đà Nẵng tăng nhanh chóng. Do vậy nếu thực sự quan tâm đến thị trường tiềm năng này hãy đến với Danangland để nắm được thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*