Đức đồng hồ bán hàng fake ? Có những sự thật mà không phải ai cũng biết

đức đồng hồ

Đồng hồ là một món đồ trang sức để thể hiện đẳng cấp riêng của mỗi người. Bạn đã biết bao nhiêu shop bán đồng hồ uy tín? Liệu Đức đồng hồ bán hàng fake có đúng sự thật không? Hãy tìm hiểu những sự thật về kinh doanh đồng hồ mà không phải ai cũng biết!

Trước hết mình sẽ giới thiệu với bạn những shop chuyên bán đồng hồ có tiếng tăm ở Sài Gòn nhé. Cùng tham khảo để biết nơi nào bán đồng hồ uy tín và chất lượng. Đây chỉ là những ý kiến chủ quan của mình thôi nhé. Còn bạn hãy thử tự trải nghiệm và lựa chọn cho mình nơi mua đồng hồ đáng tin cậy nhất!

đức đồng hồ

1. Shop Đồng Hồ Mắt Kính Hoàng Loan

Shop này thì có thâm niên khá lâu rồi. Hàng Casio ở đây có giá khá mềm, chỉ tầm hơn 1 triệu cho 1 chiếc đồng hồ. Với mức giá đó thì đồng hồ Casio ở đây đa số là hàng fake chứ không phải hàng chính hãng. Tuy nhiên, shop có dịch vụ bảo hành khi mua đồng hồ tại shop. Bạn cũng có thể chọn mua và không cần bảo hành để được bớt 100k.

2. Đức đồng hồ

Đức đồng hồ ngày mới thành lập thì quảng cáo là chuyên bán hàng xách tay. Tuy nhiên, những năm gần đây Đức đồng hồ fake khá nhiều. Bây giờ shop gắn liền với thương hiệu bán đồng hồ fake loại 1 chứ không bán đồng hồ xách tay như trước. Mẫu mã sản phẩm ở shop này khá đa dạng. Tuy nhiên, do là hàng fake nên mắc một số lỗi cơ bản như lệch kim, lệch vạch. Nếu bạn thích đồng hồ như hầu bao hạn hẹp, thì có thể đến đây để chọn mua đồng hồ nhé.

3. Đồng hồ 88

Là 1 shop chuyên bán hàng đồng hồ fake. Với mức giá tầm 1 triệu 3 cho 1 chiếc đồng hồ Casio. Nếu bạn là khách hàng dễ tính thì vẫn có thể sắm cho mình 1 chiếc đồng hồ vừa ý tại shop này. Về bảo hành thì shop bảo hành 1 năm cho máy, 18 tháng thay pin miễn phí.

4. Đồng hồ 18+

Là thương hiệu con của Đức đồng hồ. Bởi vậy các mặt hàng ở đây cũng tương tự như shop mẹ. Chuyên bán hàng fake loại 1. Mức giá bán trải dài từ thấp cho đến cao. Tùy nhu cầu và hầu bao, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua đồng hồ tại shop này.

5. Đồng hồ Everest

Nằm ở đường Quang Trung, quận Gò Vấp, HCM. Tại đây chuyên bán đồng hồ của các hãng như Casio, Armani, Rolex… Với tầm giá từ 1 triệu 3 đến 1 triệu 4 cho 1 chiếc đồng hồ Casio fake. Chất lượng sản phẩm chấp nhận được. Đặc biệt là được bảo hành pin trọn đời và thêm dịch vụ đánh bóng đồng hồ.

6. Thành Vinh Shop

Đồng hồ Casio ở đây được bán với giá trung bình khoảng 1.3 – 1.4 triệu một chiếc. Còn những đồng hồ thương hiệu khác cũng có giá bán dễ mua. Nhìn chung, đồng hồ tại Thành Vinh shop có chất lượng tạm ổn. Vẫn mắc các lỗi nhỏ như lệch kim hay lệch vạch. Nhưng với hàng fake và mức giá đó thì cũng chấp nhận được. Mua đồng hồ ở đây bạn được bảo hành máy 1 năm và 18 tháng thay pin miễn phí.

7. Đồng hồ Hải Triều

Đặc biệt là shop này chuyên bán cả hàng fake và hàng chính hãng. Bởi vậy, shop này có 2 website là donghohaitrieu.com và donghodeotaychinhhang.com. Tuy nhiên, hàng fake ở đây có giá cao hơn những shop bán đồng hồ fake khác. Còn hàng chính hàng thì khá đảm bảo về chất lượng.

đức đồng hồ

8. Đồng hồ Kiến Quốc

Đồng hồ Kiến Quốc nằm trong hẻm nhỏ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Nếu bạn thử truy cập vào website casio.donghokienquoc.com. Bạn sẽ thấy khá thú vị. Bởi shop này tự tin nói ra những chiêu trò lừa đảo của các con buôn đồng hồ giả. Hướng dẫn cho người mua bí quyết chọn mua đồng hồ đúng giá và chất lượng. Hướng dẫn khách hàng cách bảo vệ ví tiền của mình khi đi mua đồng hồ. Ấn tượng đâu tiên khi vào website này là dòng chữ “nơi duy nhất bảo vệ bạn khỏi lừa đảo, trung thực tuyệt đối và không xem bạn như cái ví”.

Nếu có thời gian, hãy thử ghé shop một lần. Nhân viên shop này sẵn sàng kiên nhẫn tư vấn tất cả các mẫu đồng hồ mà bạn quan tâm. Thậm chí còn chỉ ra cho bạn thấy những lỗi của đồng hồ mà bạn không hề để ý. Nếu mua hàng ở đây chắc chắn đảm bảo là hàng chính hãng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*