Charlotte, NC

a/ The Produce Box
Website: theproducebox.com/charlotte
Chúng tôi là một công ty Bắc Carolina cung cấp trái cây và rau tươi địa phương và Các sản phẩm đặc sản như thịt, pho mát, bánh mì cho cá nhân và văn phòng. Với phương châm : “Eat good. Do good. Feel good with The Produce Box”
Đặc điểm: Sản phẩm tươi được giao đến cửa nhà bạn. Có sẵn trên khắp Bắc Carolina. Giao hàng 24/7 bất cứ khi nào bạn muốn!
Giá của chúng tôi dao động từ $ 20 đến $ 30.
b/ couture-knots link coutureknots.com
Địa Chỉ: 1920 Cleveland Avenue, Suite B1, Charlotte, NC 28203 Handmade Rug Boutique
Couture Knots là một dịch vụ dựa trên hệ thống cửa hàng Hand Knotted mang sự độc đáo, riên biệt không tìm thấy ở Đông Nam hay trên internet. Chúng tôi chuyê cung cấp tấm thảm mọi kích cỡ để phù hợp với bất kỳ nội thất và thẩm mỹ thiết kế. Thảm của chúng tôi là tùy biến theo kích cỡ, hình dạng, màu sắc, kết cấu, chất lượng, và giá tiền. Chúng tôi bán cả cho các khách hàng bán lẻ hay khách hàng muốn lấy sỉ để kinh doanh. Chúng tôi cũng cung cấp một lựa chọn tuyệt vời loại thảm có sẵn ở bất cứ đâu.
Mặt hàng
Chúng tôi cung cấp thảm dệt kim bằng tay từ Jan-Kath, Florence Broadhurst, Tamarian, Giày Khúc và Cadrys. Chúng tôi doanh nghiệp địa phương vùng Charlotte và khu vực xung quanh nhưng chào đón hình thức kinh doanh bất cứ nơi đâu.
c/ simply-couture link
Boutique Designer Fashions On Consignment
Website: simply-couture.com
Địa chỉ: 416b Providence Road, Charlotte, NC 28207
Simply Couture chuyên cung cấp những mẫu thời trang thiết kế cho phụ nữ với giá cả phải chăng. Nhân viên của chúng tôi tạo sự chú ý để những cá nhân mua sắm vì chúng mang thiết kế cổ điển.Simply Couture bề ngoài tuy bình dân nhưng chất lượng của một cửa hàng cao cấp.
d/ comfycozycouture.com
Website: comfycozycouture.com
Địa chỉ: Huntersville, NC
Comfy Cozy Couture là một phòng thiết kế nằm tại Huntersville, Bắc Carolina thuộc sở hữu của Dominique DeLaney. Nhiệm vụ của Dominiques là tạo ra các nội thất hoàn hảo và đều nằm trong bộ sưu tập để khách hàng có thể sống cuộc sống tiện nghi nhất. Lấy cảm hứng từ nỗi nhớ và tạo ra một câu chuyện trong mỗi không gian, Dominique kết hợp tình yêu của cô với trang trí cổ điển, thời trang và văn hóa vào mọi khía cạnh trong thiết kế của cô.
Đề xuất: Thiết kế nội thất đầy đủ yêu cầu dịch vụ.
Các dịch vụ được cung cấp trên toàn thế giới.
Giá : Thương lượng