Charleston, SC

a/theodosia-jewelry link
Website: theodosiajewelry.com

Địa chỉ :Charleston, SC
Trang sức Theodosia có thể được mô tả như là những mảnh ghép cổ điển trong một huy hiệu sang trọng của victorian, và thẩm mỹ ở vùng trung đông.
Bộ sưu tập này bao gồm một trong những tác phẩm cổ điển từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả các chợ trời Paris và Jennys grandmothers jewelry box.
Theodosia Jewelry dễ dàng thổi hơi thở cuộc sống thành những mảng cổ điển, chẳng hạn vintage lockets and belt buckles, với các màu độc lạ từ những viên đá đẹp.
Đề xuất
Việc tạo ra đồ trang sức bao gồm đá quý bán quý. Có sẵn để vận chuyển trên toàn thế giới.
Giá
Trang sức từ 60 đến 450 đô la
b/ rewined-candles
Website: rewinedcandles.com

Địa chỉ: 577 Meeting Street, Charleston, SC29403

Mỗi ngày chúng tôi phấn đấu để biến những đồ phế thải thành những sản phẩm được thiết kế đẹp và đầy đủ tính năng. Quá trình của chúng tôi là khá đơn giản, nhưng nghề thủ công của chúng tôi là phi thường. Chúng tôi tự hào vào việc làm mọi bước của quy trình làm nến bằng tay trong khi sử dụng các nguyên liệu đắt tiền nhất. Mỗi ngọn nến đã được làm thủ công từ một chai rượu vang. Hương thơm đã được pha trộn cẩn thận để bắt chước hương vị và mùi thơm có trong những loại rượu yêu thích của bạn.
Dịch vụ
Trang trí nội thất và phụ kiện, thiết kế nội thất, gifting, self indulgence.
Có sẵn để vận chuyển trên toàn thế giới.
Giá :$ 28.00
c/ Mac Murphy
Website : macandmurphy.com
Địa chỉ: Stationery Boutique, 74 1/2 Cannon Street, Charleston, SC
Với việc kết hợp hài hòa giữa hiện đại với phong cách cổ điển Mac Murphy đã tạo ra một cửa hàng giấy được yêu thích. Luôn tìm kiếm những nhà thiết kế từ khắp nơi trên đất nước, chúng tôi tự hào mang những gì tốt nhất đến với Charleston.
Dịch vụ
Văn phòng phẩm và in thiệp cưới
Các dịch vụ được cung cấp trên toàn thế giới và có thể vận chuyển bên ngoài khu vực địa phương của chúng tôi.
Giá : thương lượng
d/ Caviarand bananas

Website: caviarandbananas.com
Địa chỉ:188 Meeting Street in the City Market Great Hall
Chuỗi cửa hàng Caviarand bananasCung cấp một kinh nghiệm bổ ích để kích thích giác quan. Điểm đặc biệt của thực phẩm cao cấp này có nhiều lựa chọn cho bữa sáng, trưa, tối và bữa tối cuối tuần bao gồm các món ăn chuẩn bị cho người sành ăn, bánh mì, xà lách, sushi và nhiều thứ khác nữa. Nhà bếp hàng đầu của chúng tôi tạo ra mọi thứ đảo bảo vệ sinh vì vậy không có chất phụ gia, chất bảo quản, hoặc bất kỳ thứ xấu. Sản phẩm dành cho người sành ăn của chúng tôi có các sản phẩm đặc sản được lựa chọn bao gồm tốt nhất của địa phương, khu vực, và xa hơn nữa. Từ pho mát thủ công, mỡ chiên, sôcôla, muối, và nhiều hơn nữa. ? Cà phê và cà phê espresso của chúng tôi hầu hết đều được sản xuất và đóng gói tại địa phương. Đầu bếp nướng của chúng tôi là những đầu bếp chuyên nghiệp giúp món nướng phát huy hết sự lôi cuốn. Chúng tôi cung cấp rượu vang và bia tháp. Bạn có thể ăn cơm trưa tại nhà trả tiền và giao hàng ??? tuỳ thuộc vào bạn. Lập kế hoạch một cuộc họp, ăn trưa, sự kiện trong cửa hàng, tiệc cocktail, hoặc đi du thuyền? Chúng tôi có thể đáp ứng tất ca các lựa chọn ăn uống dành cho người sành ăn của chúng tôi. Mở cửa 7 ngày một tuần. ??
Dịch vụ
Bữa sáng, trưa, tối, bữa trưa cuối tuần, rượu, bia thủ công, giỏ quà tặng,
Giá:Đa dạng.