Cách sử dụng máy phát điện chạy bằng xăng hiệu quả và an toàn

Sử dụng máy phát điện chạy xăng

Để biết cách sử dụng máy phát điện chạy bằng xăng sao cho thật an toàn, bạn hãy theo dõi bài viết này để áp dụng và sử dụng máy thật hiệu quả nhé. Những cách dùng máy phát điện chạy xăng vô cùng đơn giản sẽ được THNVinafarm hướng dẫn ngay sau đây.

1. Giới thiệu máy phát điện chạy bằng xăng

Máy phát điện đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn vì những công dụng tuyệt vời của nó, giúp duy trì nguồn điện một cách liên tục cho sản xuất và sinh hoạt, giảm bớt những thiệt hại do những sự cố điện không mong muốn.

Máy phát điện chạy xăng

Đặc biệt với sự cải tiến và phát triển, những chiếc máy phát điện chạy bằng xăng càng được ưa chuộng hơn và cũng có nhiều người chuyển sang sử dụng. Điều này đánh dấu một bước tiến thay đổi lớn cho ngành công nghiệp máy móc.

2. Máy phát điện chạy bằng xăng có những ưu điểm gì?

– Máy phát điện chạy bằng xăng có thiết kế với số vòng tua nhanh hơn, gia tốc cao hơn nên công suất của máy lớn hơn so với chạy dầu. Chính vì thế, máy rất phù hợp cho những gia đình sử dụng nhiều thiết bị điện hay những công ty, doanh nghiệp sản xuất.

– Máy cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu và bạn sẽ không phải chi một số tiền quá lớn cho việc mua nhiên liệu sử dụng.

Cách sử dụng máy phát điện chạy xăng

– Một ưu điểm của máy chạy xăng rất được nhiều người tin dùng là nó rất thân thiện với môi trường. Việc gây ra tiếng ồn và nhả khói của máy chạy dầu đã không còn là vấn đề nếu bạn sử dụng máy chạy xăng, rất thích hợp cho những gia đình đang ở nơi đông đúc và không muốn ảnh hưởng đến xung quanh mình.

– Việc sửa chữa và thay thế linh kiện cũng rất dễ dàng vì máy có những phụ tùng có thể tìm mua được ở nhiều nơi.

3. Cách sử dụng máy phát điện chạy xăng

– Trước khi sử dụng: có những lưu ý bạn phải ghi nhớ để giữ an toàn khi sử dụng. Bạn nên chuẩn bị sẵn đầy đủ nhiên liệu xăng, dầu nhớt để máy hoạt động được liên tục. Tránh để máy ở những nơi ẩm ướt hay kín gió, đặc biệt tránh xa những vật dụng dễ bén lửa như bếp, bình gas…

Sử dụng máy phát điện chạy xăng

– Các bước khi khởi động: đầu tiên bạn đặt tay quay vào trục khởi động và xoay tay giảm áp lên phía trên rồi quay tay khởi động. Khi động cơ bắt đầu khởi động và quay, bạn hãy thả tay quay mạnh hơn, lưu ý để tay quay tự tách ra khỏi máy chứ không được thả tay quay khi máy đang chạy. Sau đó hãy để máy chạy không tải khoảng 5 phút để bôi trơn các bộ phận, nếu trong lúc này xuất hiện khói hay tiếng nổ lạ thì ngay lập tức cho máy ngừng chạy và kiểm tra lại máy.

– Điều quan trọng ai cũng cần làm đó là bảo dưỡng máy thường xuyên để tăng tuổi thọ cho máy được lâu dài hơn, thường xuyên kiểm tra ốc vít và vặn chặt, làm sạch máy cẩn thận.

Bạn đã nắm rõ cách sử dụng máy phát điện chạy bằng xăng chưa? Nếu vẫn có những thắc mắc và cần được tư vấn, hãy liên hệ hotline của Máy phát điện THNVinafarm để được giải đáp: 0982.847.502 – 0979.507.534.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*