Bán dàn âm thanh nhạc sống đám cưới bảo hành 12 tháng

Từ thời xa xưa, âm nhạc luôn xuất hiện trong những dịp hội vui, đám cưới. Ngày nay, khi cuộc sống con người ngày càng nâng cao thì nhu cầu âm nhạc, nhạc sống trong đám cưới đã trở thành trào lưu không thể thiếu.

Do dịch vụ cho thuê nhạc sống đám cưới tăng nên ngày càng có nhiều tổ chức, cá nhân kinh doanh nhạc sống âm thanh đám cưới. Chúng ta cùng tìm hiểu về Dàn Nhạc Sống chuyên bán dàn nhạc sống âm thanh đám cưới có bảo hành 12 tháng nhé.

Một dàn nhạc sống bán ra gồm những gì?

 

Dàn âm thanh nhạc sống

Dàn âm thanh nhạc sống

Một dàn âm thanh, nhạc sống bán cho khách hàng được đi kèm theo các bộ phận phù hợp với dàn âm thanh đó. Dàn Nhạc Sống  bán dàn nhạc đám cưới, nhạc sống bao gồm những chi tiết sau.

– Loa: Bộ nhạc đám cưới, âm thanh nhạc sống bao gồm 4 loa.

+ Cặp loa sub đôi 5 tấc

+ Hai cặp loa Full đôi

– Main gồm 2 loại:

+ Main CA 20

+ Main Bosa MX8800 ( 4 kênh)

–  Vang số Bosa X10

– Lọc DBX 231s

– Nâng tiếng Idol Ip100

– Mixer EFX12

– Chống hú XTR 2.0

– Micro UGX10ll

– Quản lý nguồn

– Tủ rack 16U

Địa chỉ bán dàn âm thanh nhạc sống đám cưới bảo hành 12 tháng ở đâu?

Dàn âm thanh nhạc sống đám cưới

Dàn âm thanh nhạc sống đám cưới

Bạn đang có nhu cầu sở hữu một bộ dàn nhạc sống về làm dịch vụ? Bạn đang băn khoăn chưa biết mua nó ở đâu uy tín, chất lượng, bảo hành 12 tháng? Đã có DÀN NHẠC SỐNG.VN phục vụ bạn.

– Sản phẩm:

Công ty chúng tôi đa dạng về mẫu mã và sản phẩm. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn thoải mái lựa chọn cho mình một dàn nhạc sống phù hợp cả về nhu cầu và giá cả.

– Phong cách phục vụ:

Phục vụ khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Chỉ cần một thao tác đặt hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ lắp, giao hàng tận nơi đồng thời hướng dẫn khách sử dụng từng chi tiết nhỏ.

– Bảo hành:

Bộ dàn nhạc sống có nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Bạn chỉ cần mua sản phẩm, bảo hành, bảo dưỡng đã có công ty lo với thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sở hữu một dàn âm thanh nhạc sống chất lượng, ưng ý và thời gian bảo hành lâu lên đến 12 tháng. Dàn Nhạc Sống chuyên cung cấp, bán dàn âm thanh nhạc sống chuyên nghiệp. Bạn có thể truy cập trang web https://dannhacsong.vn/ để tham khảo thêm hoặc gọi hotline: 0989.23.42.41 để biết them chi tiết.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*