Atlanta, GA

1/ Steven Johnson Studio
website: stevenjohnsonstudio.com
SJS là một công ty chiến lược và thiết kế thương hiệu nhỏ ở Atlanta chuyên về thiết kế thương hiệu, môi trường và kết nối.
Với trọng tâm là sự cam kết với khách hàng và quá trình thiết kế tùy biến, SJS có niềm đam mê để tạo ra các giải pháp thiết kế thông minh, hấp dẫn và hiệu quả trên nhiều lĩnh vực thiết kế khác nhau.
Với các dự án hoàn thành từ Atlanta đến thành phố New York, LA đến Miami, SJS tin tưởng vào việc tạo ra những trải nghiệm thực sự có ý nghĩa thông qua sức mạnh của thương hiệu xây dựng và tích hợp. SJS vinh dự là doanh nghiệp nhỏ hàng đầu, và tin rằng dù quy mô, thiết kế tốt chỉ đơn giản là làm cho mọi người sống tốt hơn.
Dịch vụ
Brand/Identity, Environmental Graphics, Signage and Wayfinding, Web and Interactive Design, Event and Exhibit Design, Marketing Collateral, Advertisements, Brand Strategy and Management, and Art Direction. Absolutely willing to travel.

2/ Mary Frances Flowers
Website: maryfrancesflowers.com
Mary Frances là cửa hàng Hoa đồ trang sức được làm bằng tay với sự chú ý tối đa đến chi tiết. Mỗi tác phẩm nghệ thuật đều lấy cảm hứng từ tình yêu của cô về các trò chơi, cá tính, và sự kề cận của các yếu tố hữu cơ trong môi trường đô thị. Tất cả các mảnh được hình thành bằng cách sử dụng kỹ thuật đúc sápt. Kim loại được sử dụng là vàng 14K, đồng thau mạ bạc, và bạc Sterling.

3/ The design atelier
Web: thedesignatelier.com
Địa chỉ: 1170 Howell Mill Road, Suite 205, Atlanta, GA 30318
Melanie Millner tốt nghiệp Đại học Texas tại Austin với bằng Thiết kế Nội thất. Cô chuyển đến Atlanta vào năm 1990 và bắt đầu công ty thiết kế riêng của mình vào năm 1993. Trong 19 năm qua, cô đã có được các khách hàng đông đảo ở Đông Nam Á. Cô đã hoàn toàn thành công tại nhiều công ty ở Mexico, Anh, Canada, Hồng Kông và Trung Quốc. Với cách tiếp cận sáng tạo và tinh tế trong thiết kế của mình,khách hàng trung thành. Melanies tiếp tục sử dụng các kỹ năng của mình bằng nhiều cách để tạo ra môi trường thay đổi cách mọi người sống và làm việc. Từ năm 1993, công ty đã xây dựng một danh tiếng vững chắc dựa trên thiết kế đặc biệt và lòng trung thành của khách hàng.

4/sally-king-benedict/
Web: sallybenedict.com
Sally là một nhà nghệ thuật trừu tượng, hiện đang làm việc với các phương tiện khác nhau để đạt được sự cân bằng thị giác và vẻ đẹp thông qua các sáng tác của đường kẻ, màu sắc và hình dạng. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình ở Charleston, Nam Carolina, nơi cô thường xuyên đến thăm và sẽ luôn luôn cân nhắc tới ngôi nhà của cô ấy. Là một người gốc Atlanta, cô ấy rất vui mừng trở lại với gia đình và làm việc trong phòng thu tại nhà.
Tác phẩm của Sally đã được giới thiệu trong nhiều ấn phẩm lớn và thu hút người sưu tập và nhà thiết kế hàng đầu trên toàn quốc.