3 lưu ý quan trọng khi lấy sỉ quần áo tại Chợ An Đông

quần áo sỉ chợ an đông

Khi bạn đã có ý định kinh doanh mặt hàng áo quần thời trang thì không thể không đến tham khảo ở những đầu mối lấy sỉ. Miền Bắc có chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, miền Nam không thể bỏ qua chợ An Đông. Thế nhưng không phải cứ tới là bạn sẽ được lấy giá tốt đâu nhé. Sau đây là 3 lưu ý quan trọng khi lấy quần áo sỉ Chợ An Đông mà bạn nên biết.

Tìm chợ An Đông ở đâu?

Chợ An Đông được đông đảo dân buôn quần áo lựa chọn lấy sỉ ớn nhất tại TP.HCM. Trùm sỉ cập nhật các mẫu mã liên tục,mà chất lượng hàng cũng khá tốt, giá cả hợp lý cho việc lấy sỉ.

Chợ An Đông gồm 3 điểm kinh doanh nối tiếp là chợ thực phẩm, chợ An Đông cũ và An Đông Plaza. Điều này khiến nhiều người lúng túng khi tìm kiếm trên Google Map. Địa chỉ chợ An Đông cũ nằm tại số 34-36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, mặt sau là đường Hùng Vương. Hai bên là 2 dãy phố chợ đường Nguyễn Duy Dương và đường Yết Kiêu. Còn An Đông Plaza thì nằm tại số 18 An Dương Vương, phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Thời gian hợp lý nhất để đi tham quan mua sắm là tầm 9h-16h.

 

Lưu ý khảo giá trước khi lấy sỉ

Nhiều người lần đầu tiên đi lấy sỉ nên còn non tay, chưa có kinh nghiệm. Vô tư nghĩ rằng cứ báo lấy sỉ quần áo là sẽ được đầu mối để ngay giá tốt. Thực tế thì các mặt hàng tại đây phải qua rất nhiều khâu trung gian mới đến được. Nên giá quần áo sỉ chợ An Đông chưa được mềm cho lắm. Nếu không nắm rõ về giá cả của từng sản phẩm thì khi lấy sỉ bạn sẽ dễ dàng bị hét giá “trên trời”. Thậm chí giá sỉ không thấp hơn so với mua lẻ là mấy. Do đó bạn phải chịu khó tham khảo một vòng quanh chợ xem ở đâu có giá phù hợp . Hơn nữa bạn phải trả giá, mặc cả nếu không muốn bị thiệt thòi.

Nói về mức giá quần áo sỉ chợ An Đông được chia thành 2 dạng chính:

  • An Đông cũ chuyên các mặt hàng quần áo bình dân, chất liệu bình dân.

– 60.000 – 150.000 đồng cho các loại áo

– 120.000 – 250.000 đồng cho mặt hàng váy

– 100.000 – 250.000 đồng cho dòng quần jean

  • An Đông Plaza chuyên về hàng cao cấp, đa dạng về chất liệu và kiểu dáng. Nhưng giá sỉ ở đây không hề rẻ, dao động trong khoảng 200-500k với sản phẩm váy vóc. Nếu bạn dự định chỉ kinh doanh mặt hàng thời trang bình dân thì nên cân nhắc kĩ khi tới đây.

Lưu ý về việc đổi hàng

Địa chỉ chợ An Đông có gần 1000 sạp chuyên bán các loại quần áo may sẵn từ hàng xuất khẩu, hàng nhập khẩu, hàng công ty cho đến hàng xưởng. Đa số là kinh doanh hàng ngoại nhập nên chế độ đổi hoặc trả hàng cũng khắt khe hơn. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của mình thì bạn nên bàn bạc và thương lượng rõ về chế độ lấy sỉ ở đây.

Một lưu ý quan trọng khác là bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng quần áo cũng như đường chỉ may để không lấy phải hàng lỗi, hàng tồn, hàng kém chất lượng. Bởi vì khi đã nhập hàng rồi bạn sẽ rất khó đổi được hàng mới.

Để giảm thiểu hàng tồn hay lỗi mốt, hãy chịu khó chọn mẫu kĩ với số lượng vừa phải. Vì mẫu mã quần áo ở đây thay đổi nhanh đến chóng mặt.

Lưu ý về chất lượng nguồn hàng

Quần áo sỉ chợ An Đông phong phú về chủng loại, đủ mọi nguồn cung từ trẻ em đến người lớn, từ nam đến nữ. Từ hàng xưởng may trong nước đến hàng nhập khẩu Quảng Châu,Thái Lan, Hàn Quốc…Vì vậy, bạn phải hết sức lưu ý về chất lượng và nguồn gốc của mặt hàng . Nếu không muốn bị đánh lừa lấy phải nguồn hàng “rởm” mà giá thành lại cao.

Khi mua sỉ lần đầu cũng khó có giá tốt vì dân buôn luôn có thói quen nhìn mặt bắt hình dong. Họ sẽ báo cho bạn một giá sỉ tùy ý. Còn khi đã quen rồi, họ sẽ để cho bạn giá mềm hơn chênh lệch vài chục ngàn cũng là chuyện thường.

Bởi vậy vẫn nên tìm một người buôn bán kinh nghiệm dẫn đi mua hàng. Có sẵn mối quen thì giá sỉ lúc nào cũng tốt hơn hết.

Một kinh nghiệm nữa, là bạn nên lấy từ nhiều nguồn sỉ khác nhau. Không những nguồn hàng được đa dạng phong phú. Mà nếu bên này trục trặc thì bạn vẫn còn nguồn khác không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Chúc bạn có được một chuyến đi thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*