3 Lưu ý quan trọng khi lấy sỉ quần áo tại Chợ An Đông

quần áo sỉ chợ an đông

Khi bạn đã có ý định kinh doanh mặt hàng áo quần thời trang thì không thể không đến tham khảo ở những đầu mối lấy sỉ. Miền Bắc có chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, miền Nam không thể bỏ qua chợ An Đông. Thế nhưng không phải cứ tới là bạn sẽ được lấy giá tốt đâu nhé. Sau đây là 3 lưu ý quan trọng mà bạn nên biết để có thể lấy hàng giá tốt tại An Đông.

Tìm chợ An Đông ở đâu?

Chợ An Đông hiện đang là nơi lấy sỉ lớn nhất tại TP.HCM. Trùm sỉ cập nhật các mẫu mã liên tục,mà chất lượng hàng cũng khá tốt, giá cả hợp lý cho việc lấy sỉ.

Chợ An Đông gồm 3 có chợ thực phẩm, chợ cũ và cả An Đông Plaza. Điều này khiến nhiều người lúng túng khi tìm kiếm trên Google Map.

Địa chỉ chợ cũ:  34-36 An Dương Vương, P.9, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ An Đông Plaza:  18 An Dương Vương, P.9, Quận 5, TP. HCM. Bạn nên đi mua sỉ từ 9h tới 16h là đẹp nhất nhé.

 

Lưu ý khảo giá trước khi lấy sỉ

Nhiều người lần đầu tiên đi lấy sỉ nên còn non tay, chưa có kinh nghiệm. Vô tư nghĩ rằng cứ báo lấy sỉ quần áo là sẽ được đầu mối để ngay giá tốt. Thực tế thì để lấy được giá sỉ phải qua nhiều mối trung gian. Nên giá quần áo sỉ chợ An Đông chưa được mềm cho lắm.

Nếu không nắm rõ về giá cả của từng sản phẩm thì khi lấy sỉ bạn sẽ dễ dàng bị hét giá “trên trời”. Thậm chí giá sỉ không thấp hơn so với mua lẻ là mấy. Do đó bạn phải chịu khó đảo nhiều vòng để tìm nơi bán giá tốt nhất nhé . Hơn nữa bạn phải trả giá, mặc cả nếu không muốn bị thiệt thòi.

Giá quần áo sỉ tại chợ An Đông :

Chợ cũ chuyên các mặt hàng sỉ quần áo chất liệu bình dân

  • Áo : dao động từ 60K – 150K
  • Váy: dao động từ 120K – 250K
  • Quần Jean : dao động từ 100k – 250K

An Đông Plaza chuyên về hàng cao cấp, đa dạng về chất liệu và kiểu dáng. Nhưng giá sỉ ở đây không hề rẻ, dao động trong khoảng 200-500k với sản phẩm váy vóc. Nếu bạn dự định chỉ kinh doanh mặt hàng thời trang bình dân thì nên cân nhắc kĩ khi tới đây.

Lưu ý về việc đổi hàng

Địa chỉ chợ An Đông có gần 1000 sạp chuyên bán các loại quần áo may sẵn từ hàng xuất khẩu, hàng nhập khẩu, hàng công ty cho đến hàng xưởng. Chủ yếu là hàng ngoại nhập nên đổi trả hàng cũng khó hơn. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của mình thì bạn nên bàn bạc và thương lượng rõ về chế độ lấy sỉ ở đây.

Do đó bạn cần kiểm tra chất lượng đường chỉ may để xem có phải hàng lỗi, hàng tồn hay là hàng kém chất lượng không. Bởi vì khi đã lấy hàng rồi thì rất khó trả hàng được.

Để giảm thiểu hàng tồn hay lỗi mốt, hãy chịu khó chọn mẫu kĩ với số lượng vừa phải. Vì bạn biết đấy hàng thời trang thì sẽ rất dễ lỗi mốt.

Lưu ý về chất lượng nguồn hàng

Quần áo sỉ chợ An Đông phong phú về chủng loại, đủ mọi nguồn cung từ trẻ em đến người lớn, từ nam đến nữ. Từ hàng xưởng may trong nước đến hàng nhập khẩu Quảng Châu,Thái Lan, Hàn Quốc…

Vì vậy, bạn phải hết sức lưu ý về chất lượng và nguồn gốc của mặt hàng . Để tránh lấy phải nguồn hàng “rởm” mà giá thì lại cao.

Khi mua sỉ lần đầu cũng khó có giá tốt vì dân buôn luôn có thói quen nhìn mặt bắt hình dong. Họ sẽ báo cho bạn một giá sỉ tùy ý. Còn khi đã quen rồi, họ sẽ để cho bạn giá mềm hơn chênh lệch vài chục ngàn cũng là chuyện thường.

Bởi vậy vẫn nên tìm một người buôn bán kinh nghiệm dẫn đi mua hàng. Có sẵn mối quen thì giá sỉ lúc nào cũng tốt hơn hết.

Một kinh nghiệm nữa, là bạn nên lấy từ nhiều nguồn sỉ khác nhau. Không những nguồn hàng được đa dạng phong phú. Mà nếu bên này trục trặc thì bạn vẫn còn nguồn khác không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Chúc bạn có được một chuyến đi thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*