quần áo sỉ chợ an đông
Uncategorized

3 lưu ý quan trọng khi lấy sỉ quần áo tại Chợ An Đông

Khi bạn đã có ý định kinh doanh mặt hàng áo quần thời trang thì không thể không đến tham khảo ở những đầu mối lấy sỉ. Miền Bắc có chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, miền Nam không thể bỏ qua chợ An Đông. Thế nhưng không phải cứ tới là bạn sẽ được lấy giá tốt đâu nhé. Sau đây là 3 lưu ý quan trọng khi lấy quần áo sỉ Chợ An Đông mà bạn nên biết.

(more…)

shop giày nữ tại hà nội
Uncategorized

Danh sách 10 shop giày nữ tại hà nội đươc nhiều chị em săn đón nhất

Thời trang ngoài áo quần váy vóc thì giày dép là một trong những thứ phụ kiện hàng đầu mà chị em dành trọn đam mê. Như Lọ Lem từng vì một chiếc giày mà có thể thay đổi cuộc đời mình. Marilyn Monroe từng nói ‘Hãy trao cho một cô gái đôi giày phù hợp, cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới!”. Và danh sách 10 shop giày nữ tại hà nội đươc nhiều chị em săn đón nhất sẽ giúp bạn chinh phục cả thế giới của mình.

(more…)

quần jean nữ
Uncategorized

7 shop bán quần jean nữ siêu chất tại Tp. HCM

Là con gái, ai cũng muốn mình luôn thật đẹp và thời trang. Và chắc chắc trong tủ đồ của mỗi cô gái không thể thiếu quần jean rồi. Quần jean là một trong những trang phục dễ mặc, dễ mix đồ và không lo lỗi mốt. Vậy quần jean đẹp tp.HCM thì được bán ở đâu? Cùng điểm mặt 7 shop bán quần jean nữ siêu chất tại Tp.HCM nhé!

(more…)

túi xách nữ giá rẻ
Uncategorized

10 cửa hàng balo, túi xách nữ cực đẹp tại tp. Hồ Chí Minh

Ngày nay thời trang không chỉ gói gọn trong quần áo mà còn thể hiện qua cách bạn mix với phụ kiện như túi, cặp, giày dép, trang sức, đồng hồ. Không thể phủ nhận một túi xách đi kèm hợp tone với trang phục làm nên một tổng thể hài hòa và sức hút mạnh mẽ. Sau đây là list 10 cửa hàng balo, túi xách nữ cực đẹp tịa tp. Hồ Chí Minh để bạn tham khảo.

(more…)