10 trung tâm anh ngữ tại tphcm
Hồ Chí Minh

Top 10 trung tâm anh ngữ tại TP.HCM

Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt? Luyện thi IELTS ở đâu hiệu quả? Thống kê danh sách top các trung tâm dạy tiếng Anh uy tín hiện nay tại TP HCM để bạn có thể tìm ra nơi học Anh văn tốt nhất. Nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao trong những năm gần đây. Vì vậy mà số lượng các trung tâm dạy tiếng Anh cũng mọc lên khá nhiều tại các thành phố lớn như TPHCM. Chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên bạn cũng khó khăn không biết trung tâm nào chất lượng và uy tín để chọn theo học. Do đó, hôm nay, chúng tôi xin thống kê lại các trung tâm dạy tiếng Anh được xem là uy tín nhất hiện nay tại TPHCM để bạn có thêm nhiều lựa chọn về nơi học tiếng Anh tốt nhất tại TPHCM nhé.

1. Trung tâm VUS

Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York) – đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học. Trung tâm này khá nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều chi nhánh và số lượng học viên học sinh, sinh viên khá đông đang theo học tại đây. Tất nhiên là chất lượng khá tốt và đây cũng là trung tâm của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

2. Trung tâm anh ngữ Apollo

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo hiện có 25 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho học viên người lớn nhằm mang lại hiệu quả tối đa và cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn diện. Apollo cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

 • Tiếng Anh Trẻ em (3-17 tuổi)
 • Tiếng Anh Người Lớn
 • Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh
 • Luyện Thi IELTS & TOEIC 500+
 • Luyện phát âm tiếng Anh
 • Tiếng Anh Doanh nghiệp

3. Wall Street English

Chương trình tại trung tâm phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Đặc biệt có chương trình thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn giúp bạn học nhanh và ứng dụng thực tế công việc. Với cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng chính là thương hiệu nổi bật nhất của trung tâm. Có 20 cấp độ học tiếng Anh bắt đầu từ những người chưa biết tiếng Anh cho đến những người đã học lâu năm. Trong các cấp độ học sẽ có 3 cấp độ chuyên về tiếng Anh trong kinh doanh chủ yếu giảng dạy việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp. Qua chương trình học, các học viên sẽ được học các bài ứng dụng thực tế trong cuộc sống để sử dụng chính xác tiếng Anh trong nhiều trường hợp khác nhau.

4. ILA Vietnam

ILA là trung tâm Anh Ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với cơ sở hạ tầng vô cùng tuyệt vời và các chi nhánh trung tâm rộng khắp ở tất cả các thành phố lớn của Việt Nam như TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu. Đây là trung tâm 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế nên hiện có khá nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này. ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao với tất cả các chương trình cho mọi cấp độ:

 • Jumpstart (2,5 – 6 tuổi)
 • Super Juniors (6,5 – 11 tuổi)
 • Smart Teens (12 – 16 tuổi)
 • Tiếng Anh cho người lớn
 • Chương trình Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế và Anh ngữ luyện thi.Chương trình học tại ILA với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công.

  5. AMA

  Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn Việt Nam do Tập Đoàn Cleverlearn Inc. Hoa Kỳ sáng lập năm 1999 tại Hoa Kỳ. Năm 2003, Cleverlearn chính thức có mặt tại Việt Nam và luôn được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu với hơn 10 ngàn học viên đang theo học. Tháng 7 năm 2010, tại Việt Nam, Cleverlearn đã ký kết hợp tác trị giá 3 triệu USD với American Academy – một đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ (Hiệp Hội Công Nghệ & Quản Trị Hoa Kỳ) để cung cấp nội dung đào tạo và quy trình quản trị nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy Anh Ngữ tại 9 cơ sở của Cleverlearn VN.

  6. British Council

  British Council (Hội đồng Anh) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh.Tại Việt Nam, British Council mở các khóa học tiếng Anh và các khóa học tại BC rất đa dạng như: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, đào tạo doanh nghiện và đặc biệt là khóa luyện thi IELTS.

  7. Saigon American English

  SAS là nơi học tiếng Anh giao tiếp theo phong cách mới với 100% giáo viên nước ngoài. Saigon American English được thành lập năm 2012. Hiện nay, trung tâm đã thu hút xấp xỉ 25.000 thành viên tham gia câu lạc bộ, hơn 100.000 lượt like trên FB và 16.000 lượt đăng ký trên kênh Youtube, đây là những con số đáng ngưỡng mộ của SAS. Trung tâm Anh ngữ SAS là một trong những trung tâm đầu tiên đào tạo tiếng Anh theo mô hình kết hợp Class – Club – Tour. Đây là mô hình kết hợp giữa học và phượt nhằm tạo ra môi trường giao tiếp thường xuyên giúp học viên nhanh chóng cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

  8. VASS English

  Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English), một trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC. Với bề dày truyền thống là hệ thống trường Tiểu học và Trung học Quốc tế; và là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm đất nước mới hội nhập. THÔNG TIN LIÊN HỆ: – Số điện thoại tư vấn: (848) 3845 9111 – Website: www.vass.edu.vn

  9. ACET

  ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, trường Đại học Công nghệ Sydney, là trung tâm đầu tiên tại VN đưa chương trình Anh ngữ Học thuật vào giảng dạy tại Việt Nam. ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Giáo viên có bằng cấp sư phạm chuẩn quốc tế CELTA hoặc TESOL.
  • Được NEAS công nhận là Trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế.
  • Nhiều tổ chức chính phủ và công ty trong cũng như ngoài nước đã chọn ACET làm nhà cung cấp chương trình đào tạo Anh ngữ để chuẩn bị cho ứng viên du học theo chương trình học bổng hoặc cho nhân viên du học theo tài trợ của công ty.
  • Giúp học viên nắm vững các chiến thuật thi để đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường học tập và làm việc quốc tế trong tương lai.
  • Các trung tâm của ACET đều được trang bị thiết bị học tập và giảng dạy hiện đại theo chuẩn quốc tế cho từng phòng học.

  10. CAE

  CAE là Hệ thống trường ngoại ngữ đào tạo TIẾNG MỸ GIAO TIẾP đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phương pháp LSW trong giảng dạy. CAE là nơi dành riêng cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi. Như một đứa bé bản ngữ bắt đầu học nói, CAE dạy trẻ từ 3 tuổi với mục đích học tiếng Anh càng sớm thì càng dễ bắt chước được giọng chuẩn Mỹ bản ngữ và phản ứng giao tiếp như người bản ngữ.


  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính và phổ biến nhất trên thế giới, có trên 67 nước dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính hoặc là ngôn ngữ mẹ đẻ. Con số này lớn hơn tất cả so với các ngôn ngữ khác. Vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không học tiếng Anh ngay hôm nay? Hãy tìm cho mình một nơi học phù hợp nhất bạn nhé!

sửa chữa nhà tại tphcm
Hồ Chí Minh

10 Công ty xây dựng, thiết kế nhà đẹp và uy tín nhất TP.HCM

Chất lượng cuộc sống của người dân Tp.HCM ngày càng được nâng cao. Đi đôi với nhu cầu sửa chữa nhà tại tp.HCM hay xây dựng nhà giá rẻ cũng từ đó gia tăng đột biến. Hiện nay có không ít các công ty tư vấn xây dựng ở Sài Gòn. Vậy công ty nào uy tín? Cùng tham khảo top 10 công ty xây dựng, thiết kế nhà đẹp và uy tín nhất Tp.HCM dưới đây nhé!

(more…)

shop-dong-ho-everest
Hồ Chí Minh

10 shop bán đồng hồ replica, superfake nổi tiếng tại tphcm

Khoảng 3 năm nay trở lại đây, khái niệm đồng hồ replica hay superfake dần quen thuộc với những ai yêu thích đồng hồ. Hùi xưa, shop nào cũng khăng khăng đảm bảo là mình bán “hàng chính hãng xách tay”, bây giờ ai cũng tự nhận mình bán hàng replica (ngoại trừ những shop chuyên bán hàng chính hãng)

(more…)

phuong phap dieu tri ung thu moi bang tinh trung 01
Hồ Chí Minh

Phương pháp điều trị ung thư mới dùng tinh trùng dẫn thuốc

Trong thời gian sống ngắn khoảng 5 ngày, mà những “tinh binh” phải làm một nhiệm vụ quan trọng đó là phải tiếp cận và thụ tinh với trứng. Vì vậy cho thấy rằng các ‘tinh binh” đã làm khá tốt công việc của mình dựa vào tỉ lệ thất bại khá thấp. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã công bố một công trình nghiên cứu mới rằng tinh trùng còn có thể có thêm một “nhiệm vụ” rất quan trọng khác nữa. Đó là hỗ trợ mang thuốc giúp phòng và điều trị ung thư thông qua hệ thống sinh dục của người nữ để chữa nhiều bệnh ung thư ở phụ nữ.

phuong phap dieu tri ung thu moi bang tinh trung

Theo nghiên cứu gần đây từ những nhà khoa học Đức đang có ý định sử dụng tinh trùng để giúp đưa thuốc nhanh hơn những phương pháp cũ qua hệ thống sinh sản của người nữ.

Bởi vì tinh trùng có khả năng tự định hướng rất tốt mà vì thế phương pháp này được cho là sẽ hiệu quả.

Các nhà khoa học đã sử dụng một chiếc mũ có chứa thuốc điều trị ung thư vào tinh trùng. Kết quả cho thấy rằng chiếc mũ này làm giảm 43% tốc độ di chuyển trong đường sinh dục nữ, nhưng 15 trong 22 tinh binh đã mang thuốc tới đích thành công. Vì vậy hệ thống tinh trùng lai sẽ được sử dụng vào chẩn đoán, phongtriungthu và điều trị ung thư trong tương lai sớm.

 

Tuy nhiên, những thí nghiệm hiện nay vẫn chưa được thực hiện trong cơ thể người. Và loại tinh trùng sử dụng là của tinh trùng bò,gần giống với của người.

Tại  Mỹ, bộ y tế Mỹ đã thống kê rằng hiện tại phụ nữ mắc phải những loại ung thư phụ khoa chính bao gồm: buồng chứng, cổ tử cung, âm đạo. Hàng năm có tới 100.000 phụ nữ Mỹ được chẩn đoán mắc bệnh. Nếu phương pháp này hiệu quả sẽ cứu được rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh.

Tuy nhiên, cần có thời gian trước có thể biến công trình khoa học hữu ích này trở thành hiện thực.  Rất mong những nhà khoa học sẽ làm việc thật cật lực để công bố trước toàn thế giới những tin tốt lành về việc kiểm soát, điều trị dứt điểm căn bệnh ung thư nguy hiểm đang lấy đi hàng trăm ngàn sinh mệnh mỗi năm này.

top 3 website ban phu kien trang tri sinh nhat good tai viet nam
Hồ Chí Minh

Top 3 Website bán phụ kiện trang trí sinh nhật good tại Việt Nam

Bạn đang tìm cửa hàng bán đồ trang trí sinh nhật đẹp và good TP. HCM? Thesogood giới thiệu đến các bạn những cửa hàng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn, giúp bạn tổ chức được một lễ sinh nhật đáng nhớ nhất, ấn tượng nhất cho bé yêu của mình.

1. Happy Party

Happy Party cũng là shop chuyên bán và sản xuất đồ phụ kiện sinh nhật tại TP. HCM mà bạn nên lựa chọn. Những sản phẩm của shop từ phụ kiện sinh nhật cho đến món đồ trang trí sinh nhật luôn được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra, đến với Happy Party, bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế trang trí sáng tạo nhất, độc đáo nhất khiến bạn hài lòng nhất.

 • 259 Vườn Lài, Q. Tân Phú, TPHCM
 • 0931.815.406
 • Web: http://phukientrangtrisinhnhat.com/

2. Phukiensinhnhat.vn

phukiensinhnhat.vn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn những phụ kiện sinh nhật TPHCM giá rẻ. Đặc biệt, shop luôn cập nhật những mẫu phụ kiện thôi nôi và sinh nhật mới nhất, tốt nhất. Bạn tha hồ lựa chọn những phụ kiện thôi nôi sinh nhật cho bé trai cả bé gái và mẫu phụ kiện sinh nhật này được sắp xếp theo chủ đề tự trang trí tại nhà. Bạn yên tâm vì những sản phẩm của shop đều là sản phẩm chất lượng, an toàn và giá cả mà shop cung cấp rất hợp lý.

 • 180 Nguyễn Thiện Thuật, P3, Quận 3, TPHCM
 • 0914.493.377
 • Web: http://phukientrangtrisinhnhat.com/

3. Shopphukiensinhnhat.com

Ủn Ỉn hiện tại là nhà cung cấp các sản phẩm đồ trang trí sinh nhật lớn nhất tại Biên Hòa. Chúng tôi mang đến những sản phẩm rất đa dạng về chủng loại đã được chọn lựa về kiểu dáng và chất lượng.
Lý do các bạn nên chọn shop phụ kiện sinh nhật Biên Hòa Ủn Ỉn Birthday:

Liên Hệ

 • 146 Phan Đình Phùng, Trung Dũng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
 • 84 91 107 10 81
 • Web: http://shopphukiensinhnhat.com/
top 10 shop giay dep thoi trang tai tphcm
Hồ Chí Minh

Top 10 shop giày dép thời trang tại tphcm

Thời trang, giày dép, quần áo hay phụ kiện thời trang luôn là mặt hàng thu hút nhiều khách hàng từ nam tới nữ. Để tìm một shop giày dép tại TPHCM là chuyện rất đơn giản những để tìm shop giày dép uy tín thì cũng rất khó khăn. Thesogood.com xin chia sẻ cho bạn “Top 10 shop giày dép thời trang tại tphcm”. Những shop này được lựa chọn vì họ có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cũng như đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

1. More Than Basis Shop

Shop giày dép More Than Basis là shop chuyên cung cấp mặt hàng giày dép xuất khẩu chất lượng chính hãng. Những sản phẩm giày dép của shop luôn đáp ứng được sự năng động, hiện đại nhưng tạo được nét chất riêng, sáng tạo. MTS hiện là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì hai yếu tố: chất lượng và giá tốt.

 • Địa chỉ: 24 Đặng Thị Nhu, Nguyễn Thái Bình, Q.1.
 • Điện thoại: 091 995 19 94
 • Website:

2. Everest Shop

Everest shop là một địa chỉ cũng rất uy tín về mặt hàng thời trang đặc biệt là giày dép cao cấp cho cả nam và nữ. Chúng tôi đã ghé thăm shop và nhận thấy tác phong làm việc của shop rất chuyên nghiệp từ cách tư vấn khách hàng cho đến chăm sóc, hướng dẫn mua hàng. Đặc biệt tại đây có hàng ngàn  mẫu giày dép thời trang mới nhất, đạt chất lượng cao và giá cả có lẽ là rẻ nhất thị trường. Khách hàng có thể tới Everest shop theo địa chỉ

 • Địa chỉ:  50/4/21 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp. TP.HCM
 • Điện thoại: 0931349552
 • Website: http://giaydepeverest.vn/

 

top 10 shop giay dep thoi trang tai tphcm 01

Shop Everest là shop hàng đầu về giày sandal nam, giày tây nam tại TPHCM

2. Milinaa Footwear Saigon Shop

Shop Milinaa Footwear  chuyên bán sỉ le tất cả mặt hàng liên quan đến giày dép. Giày dép tại shop có mẫu mã đa dạng luôn cập nhật nhiều mẫu mới vì thế luôn có nhiều khách hàng yêu thích và quay trở lại.ch.

 • Địa chỉ: 4/1A Hoang Dieu, Phường 10, Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 01232226551
 • Website: Milinaa Footwear Saigon

3. Zenith’s Shop

Zenith’s Shop được biết đến là shop chuyên cung cấp giày dép nhập khẩu chính hãng.  Những thương hiệu giày nổi tiếng hiện đang được bán tại Zenith’s Shop : Bershka,  Zara, Mango, , Clarks, Pull&Bear Diesel,, BoxFresh, HUF, Timberland,  Pepe Jean. Những bạn trẻ sành điệu muốn mua giày xịn chính hãng thì Zenith’s Shop sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

 • Địa chỉ: số 69, Lucky Plaza, Đồng Khởi, Q1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0902. 962. 809
 • Website:

4. Factory Outlet

Factory Outlet cũng là địa chỉ hàng đầu về mặt hàng giày dép chính hãng nhập khẩu ở địa bàn trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Những thương hiệu giày có tiếng được shop nhập khẩu như: Dr.Martens, Clarks, Goex, San Marcos,…. Nam nữ gì cũng có hết,  nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không lo về giá nha.

 • Địa chỉ: Số 117/3 Trần Kế Xương, phường 7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0126.899.9978
 • Website: Factory Outlet

5. The NySmile

Chọn cho mình một hướng đi riêng, NySmile là Shop chuyên bán mạnh về giày dép cho nữ giới. Những mẫu giày cao gót, búp  bê, giày vải đủ mọi kiểu dáng, kích cỡ, thời trang đều có thể tìm thấy tại NySmile shop. Và trên hết giá tiền thì hoàn toàn hạt giẻ, địa chỉ shop để bạn tham khảo :

 • Địa chỉ:  436/14 CMT8, Q. 3, TP.HCM
 • Điện thoại:  093 2.19 7.1 67
 • Website: The Nysmile

6. Sibling House Shop

Sibling house shop cũng là shop giày dép chuyên bán giày dép dành cho phái đẹp. Shop có rất  nhiều mẫu giày nữ rất dễ thương dành cho bạn nữ dạo phố hay những đôi giày cao gót kiêu kỳ cho các nàng đi dự tiệc hoặc những đôi giày phù hợp chốn công sở. Shop cũng bán mạnh qua kênh facebook, khách hàng có thể mua hàng theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Trãi, Quận 1, HCM
 • Điện thoại: 089 898 09 62
 • Website:

7. Thùy Trang Shop

Shop Thùy Trang là địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn trẻ nhất là những bạn sinh viên. Bởi vì shop có nhiều mẫu mã đa dạng mà giá cả lại rất phải chăng phù hợp để ai cũng có thể mua được. Do đó shop luôn có nhiều khách hàng ghé thăm để lựa chọn. Mặt hàng tiêu biểu của shop : giày tây nam, dép quai ngang, quai chéo….

 • Địa chỉ: 225 – 227 Lý Chính Thắng, P7, Quận 3, HCM.
 • Điện thoại:
 • Website:

 

top 10 shop giay dep nam thoi trang tai tphcm 02

8. Selli & SeKey Shop

Địa chỉ cuối cùng mà Thesogood muốn giới thiệu đến các bạn về shop giày dép uy tín tại TPHCM đó là Selli & SeKey Shop. Nhất là những bạn nữ trẻ trung năng động, cá tính thì đây là một điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài giày dép, thì shop còn bán cả quần áo, phụ kiện thời trang để khách hàng có thể kết hợp cả cây thời trang sành điệu. Địa chỉ shop là :

 • Địa chỉ: 63/2 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận
 • Điện thoại:
 • Website:
top 10 diem tham quan noi tieng o tphcm
Hồ Chí Minh

Top 10 điểm thăm quan nổi tiếng ở tphcm

Không chỉ sở hữu diện mạo hiện đại, nở rộ nhiều sắc màu, thành thị mang tên bác mang chặng tuyến phố 300 năm còn với 1 góc khác, sở hữu nhiều hơn các dấu ấn thời gian, có phổ thông hơn các giá trị lịch sử…
Du khách trong và ngoài nước khi ghé tỉnh thành Hồ Chí Minh đông đảo đều ham thích sở hữu dung mạo tiên tiến, tấp nập phổ thông sắc màu nơi đây. Thế nhưng, thị thành có tên bác với chặng đường 300 năm còn có một góc khác, ẩn đựng các giá trị lịch sử mang dấu ấn thời gian… Hãy cùng Thesogood.com điểm qua “Top 10 điểm thăm quan nổi tiếng ở tphcm”. (more…)

top 10 shop dong ho uy tin tai tphcm
Hồ Chí Minh

Top 10 shop đồng hồ nam uy tín nhất tại Tphcm

Người ta vẫn nói có thời gian là có tất cả, hãy trân trọng từng phút giây mà ta đang có. Chúng ta sẽ mất rất nhiều thứ nếu để thời gian trôi qua. Chính vì vậy hãy biết quý trọng thời gian bằng một chiếc đồng hồ đeo tay. Với nam giới thì đồng hồ là phụ kiện càng không thể thiếu được. Hãy cùng Thesogood.com điểm mặt “Top 10 shop đồng hồ nam uy tín nhất tại Tphcm” qua bài viết sau đây .

Tân Tân Watch

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, shop đồng hồ Tân Tân Xứng đáng là địa chỉ uy tín về đồng hồ tại TPHCM. Shop chuyên bán tất cả những mẫu đồng hồ thời trang nam, nữ chính hãng từ Thụy Sỹ, Nhật Bản. Với cam kết sẽ hoàn tiện lại gấp 10 lần nếu không phải chính hãng.
Sản phẩm nổi bật được phân phối độc quyền tại Shop : Đồng hồ Citizen BM 5505-69EM, Citizen BL 5545-50E, Citizen BL 8140

shop-dong-ho-tan-tan-watch

 • Địa chỉ: 48 Lê Lợi, quận 1, Tp HCM.
 • Điện Thoại: 0838.272.067
 • Website: donghotantan.vn

Đồng Hồ EVEREST

Khởi đầu khá muộn so với những đại gia khác, nhưng trong 5 năm phát triển shop đồng hồ EVERST đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chế độ bảo hành toàn quốc, giá tốt nhất thị trường, thường xuyên có những đợt giảm giá tri ân đến khách quen chính là những điểm cộng mà bạn nên đến với EVEREST. Mọi sản phẩm đồng hồ nam thời trang của nhiều thương hiệu nổi tiếng đều có thể tìm thấy tại EVEREST như : đồng hồ nam Casio, Rolex, Armani, Tissot….

shop-dong-ho-everest

 • Địa chỉ shop: 50/5 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0902.748.754 – 086.658.5454
 • Website: http://donghoeverest.net

Shop đồng hồ

Shop đồng hồ Ctime được thành lập vào năm 2004, tính đến  nay đã gần 15 năm hoạt động. Để mua đồng hồ chính hãng thì shop đồng hồ cũng là địa chỉ mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Với những bước đi đúng đắn thì shop đồng hồ đã phát triển chuỗi cửa hàng của mình lên đến 20 shop trên toàn quốc.

Sản phẩm nổi bật: Đồng hồ casio nam thể thao giá dao động từ 4 triệu đến 15 triệu đồng.

shop đồng hồ ctime

 • Địa chỉ:  247 Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp HCM
 • Điện Thoại: 0902.678.910
 • Website: shopdongho.com

Đồng hồ Hải Triều

Shop Đồng hồ Hải Triều với 25 năm kinh nghiệm về bán đồng hồ đeo tay. Trước đây, Hải Triều bán cả hàng replica, hàng superfake và hàng chính hãng, nhưng những năm gần đây Shop này chỉ còn bán dòng chính hãng. Bạn có thể mua bất kỳ thương hiệu đồng hồ chính hãng nào tại Hải Triều như Casio, Citizen, Longines, Orient, Seiko…. Xứng đáng là một trong những shop đồng hồ hàng đầu khu vực phía nam với chất lượng phục vụ, bảo hành 5 năm toàn quốc.

 • Địa chỉ: 190 Trần Quang Khải, phường Bình Trọng, quận 1, Tp HCM
 • Điện Thoại: 01253.2.4.6.8.10
 • Website: donghohaitrieu.com

top dong ho uy tin tai tphcm 01

Một shop trong hệ thống chuỗi cửa hàng đồng hồ Hải Triều

Thành Phát Shop

Những bạn tại trung tâm thành phố muốn mua đồng hồ có thể đến với shop Thành Phát. Và bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi Thành Phát cam kết bán đúng giá sản phẩm, hoàn tiền 100% nếu không phải hàng chính hãng. Địa chỉ đển bạn tham khảo :

 • Địa chỉ: 46 Vincom Center B, 70 – 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM
 • Điện Thoại: (84.8) 3821 3231
 • Website: donghothanhphat.vn

shop-dong-ho-thanh-phat

Galle Watch

Thị trường đồng hồ chính hãng luôn có sự cạnh tranh khốc liệt từ nhiều đại gia. Để tồn tại và phát triển đòi hỏi doanh nghiệp phải cố gắng không ngừng và Galle Watch là một ví dụ điển hình. Shop Galle Watch đã có gần 15 năm thâm niên về bán đồng hồ chính hãng. Đến với Galle Watch là đến với sự tận tâm và chất lượng

 • Địa chỉ: 352 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, Tp HCM
 • Điện Thoại: 08.62 906 634
 • Website: gallewatch.com

shop-dong-ho-galle-watch

X – Watch

Xwatch là shop đồng hồ chính hãng uy tín hàng đầu không chỉ tại TPHCM mà trên toàn quốc Với cam kết bán hàng chính hãng 100%, nói không với đồng hồ kém chất lượng, hàng fake. Đồng thời sẽ đền tiền gấp 10 lần nếu đó là hàng giả, hàng nhái.  Tại TPHCM, khách hàng có thể mua đồng hồ chính hãng theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: 42 Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp, Tp HCM
 • Điện Thoại: 0905.336.879
 • Website: xwatch.vn

shop-dong-ho-everest

Đồng hồ Hưng Thịnh

Có nhiều kinh nghiệm lâu năm về buôn bán đồng hồ vì thế hơn ai hết Hưng Thịnh hiểu được nhu cầu của khách hàng muốn mua những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Vì thế Hưng Thịnh luôn đảm bảo tất cả đồng hồ bán ra đều là đồng hồ chính hãng.

Những thương hiệu chính hãng được Hưng Thịnh phân phối: đồng hồ Casio, Orient, Omega…

 • Địa chỉ: 265 Nguyễn Thiện Thuật, phường 3, quận 3, Tp HCM
 • Điện Thoại: 0918.795.589
 • Website: donghohungthinh.com

 

top 10 shop dong ho uy tin tai tphcm 02

Shop đồng hồ Hưng Thịnh tại Tân Bình

Trên đây là Top những shop đồng hồ hàng đầu tại TPHCM về chất lượng, giá cả cũng như chất lượng đồng hồ được khảo sát từ khách hàng. Bạn có thể tham khảo tại bài viết này để chọn ra shop đồng hồ cho riêng mình.

Xem thêm: 10 shop bán đồng hồ replica, superfake nổi tiếng tại tphcm