sửa chữa nhà tại tphcm
Hồ Chí Minh

10 Công ty xây dựng, thiết kế nhà đẹp và uy tín nhất TP.HCM

Chất lượng cuộc sống của người dân Tp.HCM ngày càng được nâng cao. Đi đôi với nhu cầu sửa chữa nhà tại tp.HCM hay xây dựng nhà giá rẻ cũng từ đó gia tăng đột biến. Hiện nay có không ít các công ty tư vấn xây dựng ở Sài Gòn. Vậy công ty nào uy tín? Cùng tham khảo top 10 công ty xây dựng, thiết kế nhà đẹp và uy tín nhất Tp.HCM dưới đây nhé!

(more…)

shop-dong-ho-everest
Hồ Chí Minh

10 shop bán đồng hồ replica, superfake nổi tiếng tại tphcm

Khoảng 3 năm nay trở lại đây, khái niệm đồng hồ replica hay superfake dần quen thuộc với những ai yêu thích đồng hồ. Hùi xưa, shop nào cũng khăng khăng đảm bảo là mình bán “hàng chính hãng xách tay”, bây giờ ai cũng tự nhận mình bán hàng replica (ngoại trừ những shop chuyên bán hàng chính hãng)

(more…)

quần áo sỉ chợ an đông
Uncategorized

3 lưu ý quan trọng khi lấy sỉ quần áo tại Chợ An Đông

Khi bạn đã có ý định kinh doanh mặt hàng áo quần thời trang thì không thể không đến tham khảo ở những đầu mối lấy sỉ. Miền Bắc có chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, miền Nam không thể bỏ qua chợ An Đông. Thế nhưng không phải cứ tới là bạn sẽ được lấy giá tốt đâu nhé. Sau đây là 3 lưu ý quan trọng khi lấy quần áo sỉ Chợ An Đông mà bạn nên biết.

(more…)

shop giày nữ tại hà nội
Uncategorized

Danh sách 10 shop giày nữ tại hà nội đươc nhiều chị em săn đón nhất

Thời trang ngoài áo quần váy vóc thì giày dép là một trong những thứ phụ kiện hàng đầu mà chị em dành trọn đam mê. Như Lọ Lem từng vì một chiếc giày mà có thể thay đổi cuộc đời mình. Marilyn Monroe từng nói ‘Hãy trao cho một cô gái đôi giày phù hợp, cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới!”. Và danh sách 10 shop giày nữ tại hà nội đươc nhiều chị em săn đón nhất sẽ giúp bạn chinh phục cả thế giới của mình.

(more…)

quần jean nữ
Uncategorized

7 shop bán quần jean nữ siêu chất tại Tp. HCM

Là con gái, ai cũng muốn mình luôn thật đẹp và thời trang. Và chắc chắc trong tủ đồ của mỗi cô gái không thể thiếu quần jean rồi. Quần jean là một trong những trang phục dễ mặc, dễ mix đồ và không lo lỗi mốt. Vậy quần jean đẹp tp.HCM thì được bán ở đâu? Cùng điểm mặt 7 shop bán quần jean nữ siêu chất tại Tp.HCM nhé!

(more…)